Tháng Chín 23, 2023

Baron Corbin hiện không làm được gì nhiều trong WWE. Anh ấy đã không thể phát triển một nhân vật mạnh mẽ sau giai đoạn đó với tư cách là một kẻ thua cuộc. Nhân vật triệu phú của anh ấy lúc đầu rất thú vị nhưng nó không thành công lắm. Liên minh của anh ấy với JBL cũng vậy, nó đã kết thúc chỉ sau một đêm mà không ai nhớ bất cứ điều gì cả hai đã làm cùng nhau. Và theo những gì chúng tôi biết trong Super Fights thì không có kế hoạch cụ thể nào cho anh ta. Ngay cả khi đã phá vỡ chuỗi thua của anh ấy gần đây trong một nhà trưng bày ở Paris.

Nam tước Corbin trong vai Sói cô độc trong WWE

> Nam tước Corbin muốn quay ngược thời gian

Mặc dù anh ấy có một ý tưởng, như gần đây anh ấy đã chỉ ra trong câu lạc bộ bắt: lại là con sói đơn độc. Đây là nhân vật mà anh ấy đã làm việc cùng trong NXT và vươn lên hàng diễn viên chính, trước khi là Constable Corbin hay King Corbin.

Lone Wolf, đó là tính cách của tôi. Rock and roll, tôi đi xe máy, tôi xăm mình, tôi sống theo lối sống đó. Đó là một tính cách tự nhiên đối với tôi. Sau đó, đảm nhận vai trò của Constable là một sự thay đổi lớn. Tôi đã phải đi từ một chàng trai nổi tiếng là thể thao và hung dữ, và tôi thực sự phải thành thạo các quảng cáo. Tôi phải mở Raw bằng một đoạn độc thoại dài sáu phút. Điều đó thật khó thực hiện.

“Tôi thực sự đã phải học điều đó, vì vậy Tôi yêu giai đoạn Constable vì nó khiến tôi cảm thấy vô cùng thoải mái với chiếc micro trước mặt khán giả để truyền tải cảm xúc, truyền tải bất kỳ câu chuyện nào rằng tôi đang cố gắng nói với những người này, và đặt cảm xúc đó đằng sau nó.

“Tôi thích nhân vật Vua Corbin: Tôi thấy nó rất buồn cười. Đó là lần đầu tiên tôi thực sự cảm thấy đúng: ‘Tôi đang mặc một bộ trang phục và tôi đang trở thành một nhân vật’. Cô ấy có vương miện, cô ấy có chiếc áo khoác lớn và cách tôi cư xử”.

Nam tước Corbin trong vai Sói cô độc trong WWE Smackdown
Nam tước Corbin trong vai Sói cô độc trong WWE Smackdown

Bạn có muốn Lone Wolf trở lại?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *