Tháng Chín 23, 2023

Sự hiện diện của Naomi trong WrestleMania 39 cuối tuần Điều đó có nghĩa là sự kết thúc 13 năm sự nghiệp của cô với WWE, điều này cuối cùng đã được xác nhận bởi chính đô vật, người đã không xuất hiện trong WWE kể từ tháng 5 năm ngoái khi cô và Sasha Banks quyết định rời công ty do một loạt khác biệt giữa họ. có. với chỉ huy cao xung quanh cách họ đã được lên kế hoạch.

Naomi trên WWE SmackDown WWE
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.

► Naomi đã không chiến đấu kể từ khi rời WWE

Gần đây, Naomi đã có mặt tại Supercard of Honor khi xem Athena giành chức vô địch thế giới dành cho nữ ROH theo quan điểm của Yuka Sakazaki. Điều này trong khi cựu chiến binh của WWE Vẫn chưa xác định được anh ấy sẽ tiếp tục sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp ở đâu, không giống như Sasha Banks, người đã định cư ở NJPW từ tháng 1 năm ngoái và đã là nhà vô địch.

Vài ngày trước, một báo cáo xuất hiện rằng Stardom không thể trả những gì Naomi và từ chối lời đề nghị đó, mặc dù chính võ sĩ đã đứng ra phủ nhận tình huống này. Hiện nay, có vẻ như cô ấy đã được nhìn thấy ở hậu trường tại một công ty khác.

Sean Ross Sapp đã báo cáo qua Fightful Select cái đó cựu Naomi ở hậu trường tại sự kiện GCW vào thứ Bảy tuần này. Đây là một điều khá thú vị cần lưu ý, bởi vì tên của anh ấy đã xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây.

“Một tên tuổi lớn đã ở hậu trường tại Game Changer Wrestling.

Trinity Fatu, trước đây gọi là Naomi, đã có mặt tại buổi trình diễn GCW vào ngày 22 tháng 4 tại Orlando.

Chúng tôi đã liên hệ với GCW để xem liệu anh ấy có đến thăm hay không hoặc liệu sẽ có thêm thông tin về sự hiện diện của anh ấy trong tương lai hay không, nhưng không nhận được lời giải thích nào.”

Naomi so với Sonya Deville trên SmackDown
Naomi so với Sonya Deville trên SmackDown

Mặc dù sự hiện diện ở hậu trường có thể không có nhiều ý nghĩa và Naomi được tự do làm điều đó, nhưng nhiều người vẫn hy vọng rằng cựu vô địch SmackDown cuối cùng sẽ có thể đấu vật lần đầu tiên kể từ khi rời WWE. Trong khi đó, cô ấy chỉ phải tiếp tục với quá trình đào tạo gian khổ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *