Tháng Chín 23, 2023

Mặc dù WWE chưa công khai thừa nhận việc Naomi rời WWE, nhưng điều đó sẽ sớm thôi. Tất cả chỉ vì Mike Johnson của Pro Wrestling Insider vừa báo cáo rằng Cựu đô vật WWE sẽ sớm có trận đấu đầu tiên sau hơn một năm và trong một công ty đấu vật khác.

Dưới tên mới của cô ấy là Trinity Starrmà anh ấy đã đăng ký vài tuần trước với Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ, exWWE sẽ ra mắt tại chương trình Impact Wrestling tiếp theo, được tổ chức vào tối nay.

  • Naomi đăng ký nhãn hiệu Trinity Starr.
  • Naomi đã có mặt tại một sự kiện của GCW.
  • Naomi sắp đến IMPACT Wrestling.
  • WWE vẫn không “thừa nhận” sự ra đi của Naomi.
Naomi trên trang WW

► Naomi sẽ ra mắt trong Impact Wrestling với cái tên Trinity Starr

Và đó là, tối nay, Impact Wrestling sẽ biểu diễn đêm đầu tiên của chương trình đặc biệt Spring Slugfest từ Sân vận động Cicero ở Cicero, Illinois và nó sẽ được phát sóng trực tiếp trên AXS TV. Pro Wrestling Insider cũng báo cáo rằng Mercedes Moné, trước đây là Sasha Banks trong WWE, đã được nhìn thấy trong thành phố.

Hãy nhớ rằng cả hai đều là bạn rất thân, và Trinity Starr đã đến Nhật Bản khi Moné ra mắt ở NJPW vài tháng trước. Bây giờ, Moné trả ơn.

Naomi và Mercedes Mone
Naomi và Mercedes Moné.

Vào ngày 16 tháng 5 năm 2022, Starr và Moné rời hậu trường Raw vài giờ trước khi chương trình được lên lịch phát trực tiếp. Sau những cuộc thảo luận sáng tạo và không nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của Vince McMahon, họ rời đi, ném chức vô địch WWE Women’s Tag Team mà sau đó họ tổ chức tại John Laurinaitis, trên bàn văn phòng của anh ấy.

Những người phụ nữ phải đối mặt với một tranh chấp pháp lý mạnh mẽ nhưng ở một mức độ nào đó thân thiện với WWE, và hiện tại, cả hai đã hoàn toàn rời khỏi công ty này. Tất nhiên, trong tương lai họ có thể trở lại, tùy thuộc vào cách họ làm trong giai đoạn mới của họ trong đấu vật chuyên nghiệp.

Na-ô-mi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *