Tháng Chín 23, 2023

Trong WrestleMania 39 cuối tuần, Naomi đã xác nhận việc rời WWE, sau khi anh ấy không xuất hiện công khai ở đó kể từ tháng 5 năm ngoái, khi cùng với Sasha Banks, họ quyết định rời công ty do một loạt khác biệt giữa họ với chỉ huy cấp cao về cách họ lên lịch . Kể từ đó, cô ấy đã xuất hiện trước công chúng trên đấu trường độc lập trong ROH, GCW và NJPW, mặc dù WWE vẫn liệt kê cô ấy là một phần trong danh sách hoạt động của cô ấy trên trang web chính thức của cô ấy.

Naomi trên WWE SmackDown
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.

► Naomi đã không còn hạnh phúc ở WWE

Gần đây, nhà cựu vô địch SmackDown xuất hiện trong Impact Wrestling, với nghệ danh Trinity, để bắt đầu một giai đoạn mới trong sự nghiệp của mình, và tuần tới anh ấy sẽ có trận đấu đầu tiên ở đó. Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn trước đó, chính đô vật này đã gọi việc cô rời WWE là “một điều may mắn được ngụy trang”.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Busted Open Radio, Trinity đã rất thẳng thắn về cuộc sống của cô ấy dẫn đến việc cô ấy rời WWE. Cô ấy đề cập rằng cô ấy đang ở điểm thấp nhất trong lịch sử của mình và ghét cách WWE xử lý cô ấy một cách sáng tạo, vì vậy một sự thay đổi là cần thiết.

“Tôi đã chọn và muốn tham gia Impact. Những cánh cửa luôn rộng mở với tôi ở khắp mọi nơi, theo nghĩa đen là ở mọi nơi, nhưng Tôi thực sự cảm thấy Impact là người phù hợp nhất với tôi vào thời điểm này trong cuộc đời với những gì tôi muốn làm. và để có thể làm việc với tài năng mà tôi cảm nhận được. đó là nơi tôi sẽ hạnh phúc nhất và được sử dụng nhiều nhất và thực sự có thể phát triển theo cách mà tôi cảm thấy mình cần phải làm ngay bây giờ trên hành trình đấu vật này. Nếu tất cả những điều này không bao giờ xảy ra, không đời nào tôi có thể thực hiện bước nhảy vọt đó, nhưng hoàn cảnh buộc tôi phải tìm ra điều đó.”

“Đó là ý của tôi khi tôi nói rằng tất cả chỉ là một điều may mắn được ngụy trang bởi vì tôi thực sự đã phải trải qua rất nhiều điều. Tôi cảm thấy rất bế tắc và không vui. Cuối cùng, tôi đã rời đi vào ngày hôm đó vì cách tôi được nói chuyện và đối xử. Tất cả các loại chỉ làm tôi suy sụp ngày hôm đó. Nó không có gì để làm với bất cứ điều gì khác, không ai khác. Điều đó là vậy đó. Tôi đã phải trải qua tất cả những phản ứng dữ dội, tiêu cực, dối trá và tin đồn, rồi cảm thấy lạc lõng, điều đó khiến tôi suy sụp.”

Đó có lẽ là mức thấp nhất tôi từng cảm thấy trong đời. Nhưng việc vượt qua nó đã khiến tôi thiết lập lại và đối mặt với nó và tìm ra cách học hỏi từ trải nghiệm này và phát triển từ nó và chỉ cần thấy mình trở lại với tất cả những điều đó. Bây giờ tôi vô cùng hạnh phúc và rất biết ơn vì có cơ hội này để cho họ thấy rằng tôi vẫn chưa thấy được phong độ tốt nhất của mình.”

Trinity Naomi trong WWE on IMPACT
Naomi ra mắt trên IMPACT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *