Tháng Chín 23, 2023

Như chúng tôi đã báo cáo trong SUPER FIGHTS, Natalya đã cố gắng giành danh hiệu từ rhea ripley lần thứ hai sau ba tháng trong tập cuối của Raw. Tuy nhiên, một lần nữa, mọi thứ không diễn ra theo ý muốn của anh ấy và thua nhà vô địch thế giới WWE hiện tại.

Trận thua này đã làm tăng thêm chuỗi trận thua trên truyền hình của Natalya cho đến năm 2023. Cô ấy đã có 14 trận đánh trên truyền hình trong năm nay, thua 11 và chỉ thắng 3 trận.

  • Natalya điểm mặt 6 đối thủ tương lai ở WWE và NXT
  • Natalya: “Tôi là một trong những người giỏi nhất hành tinh”.
  • 4 đối thủ của Rhea Ripley tại SummerSlam 2023.
Natalya đánh Rhea Ripley trên WWE Raw

► Natalya thách đấu Rhea Ripley: Cuộc đối đầu của mùa hè?

Tuy nhiên, bất chấp điều đó, Natalya đã lấy lại được sự tự tin của mình sau nhận được lời khen ngợi cao từ các nhà phân tích, giám đốc điều hành WWE và đặc biệt là từ những người hâm mộ công ty cho cuộc chiến của cô ấy chống lại Ripley trên Raw.

Cô ấy đã nạp lại năng lượng và sẵn sàng đối mặt với Ripley lần thứ ba trong sự kiện cao cấp lớn tiếp theo, mùa hèSlamsẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 5 tháng 8 năm 2023 tại Ford Field ở Detroit, Michigan. Natalya bày tỏ mong muốn này Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bill Apter cho Sports Keeda Wrestling’s Wrestle Binge:

“Tôi rất muốn đối mặt với Rhea Ripley tại SummerSlam. Nó sẽ là tuyệt vời cho dù nó diễn ra ở đâu. Không có chỗ cho tôi trong WWE; đó là vượt quá giới hạn.”

Kế hoạch sáng tạo của Triple H cho Natalya vẫn còn được nhìn thấy. Hãy theo dõi SIÊU CHIẾN ĐẤU để luôn được thông tin đầy đủ.

  • Giám đốc điều hành WWE, rất hài lòng với Rhea Ripley và Natalya.
  • Raw: Rhea Ripley kết thúc giấc mơ của Natalya.
  • Natalya nhận thêm kỷ lục Guiness.
giáng sinh
giáng sinh
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *