Tháng Chín 28, 2023

Công ty đấu vật độc lập New Wave Pro đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng hoạt động. Trong một dòng tweet có nội dung “Không phải là lời tạm biệt, chỉ là hẹn gặp lại sau, cảm ơn tất cả các bạn.”

Chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Indiana là ngôi nhà của các ngôi sao đấu vật độc lập như Billie Starkz, Cole Radrick và Gary Jay trong suốt hơn 11 năm tồn tại của nó.

Làn Sóng Mới

Sự kiện có tiêu đề “Ngay tại đây ngay bây giờ” được lên kế hoạch vào thứ Bảy tới, ngày 13 tháng 5, hiện đã bị hủy bỏ. Chương trình có các trận đấu giữa Sage Philips và Josh Crane với Aaron Williams và Lord Crewe, cũng như Nick Aldis đấu với Matt Brannigan. Tất cả các sự kiện trong tương lai cũng bị hủy bỏ cho đến khi có thông báo mới.

Tuyên bố trên Twitter đọc như sau:

“Kính gửi Quốc gia Làn sóng Mới,

NWP, ba chữ cái viết thường đã thay đổi cục diện của Indiana Independent Pro Wrestling trong 11 năm qua. Các đô vật, người hâm mộ và nhà tài trợ đã giúp chúng tôi tiếp tục và giúp chúng tôi phát triển sẽ mãi mãi biết ơn.

Do những trường hợp không lường trước được, chương trình cuối tuần này sẽ bị hủy, hoàn lại tiền sẽ được cung cấp khi chúng tôi bắt đầu quá trình đó vào cuối tuần này, Điều đó đang được nói, tất cả các sự kiện trong tương lai hiện đang tạm dừng cho đến khi có thông báo mới..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *