Tháng Chín 23, 2023

Nick Wayne là một đô vật trẻ tài năng đang nổi tiếng trong làng đấu vật Nhật Bản. Anh được biết đến với lối đánh kỹ thuật và khả năng thực hiện những pha không chiến ấn tượng.

  • Will Ospreay đặt nhiều kỳ vọng vào Nick Wayne
  • Nick Wayne đã công bố cho Progress Wrestling’s Super Strong Style 16

DDT Pro-Wrestling là chương trình khuyến mãi đấu vật chuyên nghiệp. ở Nhật Bản đã công bố một số ngày mà Nick Wayne sẽ thi đấu.

Wayne ra mắt DDT tại DDT Goes Hollywood vào ngày 30 tháng 3 ở Los Angeles như một phần của GCW’s The Collective diễn ra trong tuần lễ WrestleMania. Wayne đã thi đấu cùng với Andrew Everett để tham gia vào đội của Takeshi Masada và Kazusada Higuchi.

Đêm hôm sau, Wayne tham gia vào một trận đấu đồng đội khác tại sự kiện GCW vs DDT. Cùng với đối tác East West Express của anh ấy, Jordan Oliver, họ đã tham gia Moonlight Express (Speedball Mike Bailey và MAO).

Nick Wayne – Twitter, @nickwayne21

Wayne sẽ thi đấu tại các buổi biểu diễn vào ngày 25 tháng 6 tại Korakuen Hall, ngày 1 tháng 7 tại Yokohama, ngày 2 tháng 7 tại Osaka và ngày 7 tháng 7 tại Shinjuku. Đây là những sự kiện lớn trong thế giới đấu vật và đó là một thành tích tuyệt vời đối với Wayne khi trở thành một phần của chúng. Anh ấy rất hào hứng thể hiện kỹ năng của mình và cho thấy lý do tại sao anh ấy là một trong những võ sĩ giỏi nhất hiện có. Sẽ rất thú vị khi thấy nó hoạt động!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *