Tháng Chín 23, 2023

Có một chương trình truyền hình AEW thứ ba trước mắt, và bằng chứng rõ ràng là việc hủy bỏ Dark: Elevation. Tony Khan và Cía biết rằng quá nhiều nội dung có thể phản tác dụng, mặc dù dàn diễn viên khổng lồ khiến nó trở nên cần thiết một phần.

Được gọi là Va chạm AEWkhông gian mới này tại Warner Bros. Discovery sẽ ra mắt vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6, từ United Center ở Chicago (Mỹ). Vị trí hàng tuần đầy rủi ro mà người quảng bá và “phương tiện truyền thông đại chúng” dự định không phải là nền tảng cho tương lai của chương trình với sự góp mặt của CM Punk là nhân vật chính. Phong trào cũng sẽ cho phép “Người giỏi nhất thế giới” và Người ưu tú không vượt qua con đường của họvì có vẻ như các bên vẫn chưa chôn vùi cái rìu.

  • CM Punk có tìm kiếm sự công khai khi anh ấy đến WWE Raw không? | siêu chiến đấu
  • Cuộc họp Chris Jericho-CM Punk đã diễn ra | siêu chiến đấu
Scott Lesh Ringside Photography / Twitter.com/ScottLesh724 / AEW

► Các «ra mắt» từ AEW Collision, thứ gì đó hơn cả CM Punk

Mặc dù AEW muốn ném ngôi nhà ra ngoài cửa sổ. Không phải ngày nào nhà quảng cáo cũng tung ra một chương trình. Vì thế, như tiết lộ ngày hôm nay của Dave Meltzer trong Bản tin Wrestling Observercùng với CM Punk, một tài năng hào nhoáng cũng sẽ có một vai chính.

«Chương trình, được cho là có tên Va chạm AEWnhư đã lưu ý vào tuần trước, dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào ngày 17/6 từ 8-10 giờ tối theo giờ ET từ United Center ở Chicago, nơi Đó sẽ là sự trở lại của CM Punk cùng với sự ra mắt hay trở lại của một tên tuổi đình đám khác.».

Chúng ta có thể suy đoán với nhiều ứng cử viên, nhưng trên hết là nổi bật Kota Ibushi. Người Nhật không giấu mong muốn tham chiến trong AEWmặc dù trong những điều kiện nhất định. “The Golden Star” tin rằng việc tái ký hợp đồng với công ty Elite House có vẻ là một lựa chọn lý tưởng.

Kota Ibushi trong Bloodsport 9 Facebook Kota Ibushi
Facebook: Kota Ibushi

  • Eric Bischoff xem chương trình AEW thứ tư thật ngu ngốc | siêu chiến đấu
  • All Out, một tuần sau All In | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *