Tháng Chín 26, 2023

Sau một phiên bản hay của Rebellion và tập phim truyền hình vào thứ Năm tuần trước, Impact Wrestling giới thiệu một phần mới và thú vị của chương trình hàng tuần trên AXS TV vào ngày mai, nơi Deonna Purrazzo sẽ có lần bảo vệ đầu tiên trong triều đại mới của cô ấy với tư cách là Nhà vô địch Knockouts Thế giới.

Khi tối nay phát sóng, Impact chắc chắn đã cập bến Cicero, Illinois (Mỹ) cho các bản thu âm tiếp theo của họ, mà công ty đã đặt tên là Spring Slugfest. Hai ngày, Thứ Sáu ngày 28 và Thứ Bảy ngày 29, nơi chúng ta sẽ thấy, hiện tại, hai cuộc đụng độ của bộ đôi và cuộc đối đầu đầu tiên giữa Steve Maclin và PCO, đối thủ của Giải vô địch thế giới Impact trong Under Siege.

Vâng ok Điều được bình luận nhiều nhất trong những giờ qua là thông báo này về Spring Slugfest.

“Chú ý Chicago! MỘT BẤT NGỜ LỚN đang diễn ra vào THỨ SÁU NÀY tại Spring Slugfest ở Sân vận động Cicero! Hãy ở đó để tìm hiểu nó là gì! […]»

Bởi vì một số người hâm mộ thấy có khả năng CM Punk, người gốc Chicago và cư trú ở đó, sẽ xuất hiện trong Spring Slugfest.

«CM Punk tại Impact ZoneThôi nào”

► Chuyến lưu diễn quảng bá của CM Punk

Như người dùng Carlos Ryder chỉ ra, Biết đâu CM Punk đang chuẩn bị một hành động quảng cáo mới để thổi phồng sự trở lại sắp xảy ra của anh ấy cho AEW sau khi truy cập WWE Raw vào thứ Hai tuần này. Tuy nhiên, việc đưa tin về Impact Wrestling trên các phương tiện truyền thông khiến khả năng như vậy trở thành một dấu ấn khó xảy ra về vấn đề này.mặc dù công ty có mối quan hệ tốt với AEW.

Tương tự như vậy, các sự kiện diễn ra trước như vậy sẽ không có ý nghĩa. Nếu AEW thực sự có sự trở lại của “Người giỏi nhất thế giới” theo lịch trình, bạn sẽ muốn sự xuất hiện đầu tiên của người kỳ cựu trên sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng sẽ loại trừ việc Punk ám chỉ việc anh ấy rời Impact như một mối đe dọa đối với AEWChà, “Cứu tinh thành phố thứ hai” có hợp đồng với nhà Elite.

Giữa năm 2003 và 2004, khi ROH và TNA liên minh với nhau, CM Punk đã thi đấu dưới sự chú ý của ngôi nhà khi đó thuộc sở hữu của Jeff Jarrett và Dixie Carter, tranh chấp 20 trận chiến. Một sân khấu khó quên ở đó, ngoài việc anh ta là thành viên của The Gathering, một nhóm do Raven lãnh đạo và cũng có Mickie James làm tay sai.

© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Thông tin thêm về chuyến thăm của CM Punk tới WWE Raw | siêu chiến đấu
  • CM Punk có tìm kiếm sự công khai khi anh ấy đến WWE Raw không? | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *