Tháng Chín 23, 2023

tuần của Đấu VậtMania sắp bắt đầu và một trong những sự kiện được mong đợi nhất của các sự kiện độc lập là SuperShow của đấu vậtcon.

Năm nay, sẽ có một số người Mexico tham gia sự kiện này và bản thân tấm áp phích đã làm nổi bật điều đó, bao gồm cả việc Giải vô địch Mega AAA sẽ được phơi bày trong trận chiến sao.

Anh ta con trai của người viking sẽ để lộ vương trượng của mình trước kim ngưu đen Chỉ huychính xác là vào một đêm trước Supercard of Honor, nơi anh ta được lên lịch đấu với người thứ hai trong một trận đấu giành quyền trượng.

  • Siêu thẻ danh dự của ROH: Con trai của Viking so với Komander cho Giải vô địch Mega
  • Zeuxis và Stephanie Vaquer, cặp đôi phương Tây đầu tiên vô địch
  • Kenny Omega tin rằng Hijo del Vikingo sẽ thay đổi đấu vật

Komander và Con trai của Viking đã ăn cắp tất cả các đènđặc biệt là kể từ khi nó xuất hiện trong AEWnơi họ để lại một hương vị dễ chịu trong miệng.

Một trận đấu thú vị khác sẽ diễn ra khi nhà màu đen đối mặt một đối một con rồng cuối cùngtrong một trận chiến của các cựu chiến binh, giữa hai người quen cũ, họ đã gặp nhau nhiều lần khi cả hai cùng tham gia CMLL.

Cuối cùng, trong một cuộc họp khác mà người Mexico sẽ tham gia, Vua Horus sẽ hợp tác với Aramis Ác ma Galen đối mặt Arez, roi da và độc tố.

Sẽ có thêm năm trận chiến trong sự kiện này của đấu vậtcon nơi máy bay chiến đấu thích Jeff Cobb, “Speedball” Mike Bailey, Kushida, Rocky Romero, Kenta, Josh Alexander Và nhiều hơn nữa.

Áp phích siêu chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *