Tháng Chín 26, 2023

tối thứ Sáu bát giác trở thành Nhà vô địch tối cao đầu tiên của Công ty đấu vật toàn cầu (ULC)nhưng anh ấy không bao giờ tưởng tượng được điều gì đang chờ đợi anh ấy, bởi vì một người điên Bão Ramirez Jr; anh ta đến võ đài cùng với The Purge để đánh bại Master of the Eight Angles và ăn trộm thắt lưng mà, anh ấy nói, thuộc về anh ấy.

Cùng với Octagón, ban đầu họ được lên kế hoạch tranh quyền trượng lực lượng chiến binh, Cánh tay vàng Jr.; Vua Aztaroth, Con trai của Người cá và Ciclón Ramírez Jr.; nhưng sau một cuộc tranh cãi trong một cuộc họp báo, các giám đốc của Universal đã trừng phạt Ciclón, không cho anh ta tham gia trận chiến.

  • Tên cướp, từ chiến binh đến người nếm pho mát Pháp
  • Templario, người vào chung kết thứ hai cho Giải vô địch toàn cầu CMLL
  • The Crash không công nhận LA Park vô địch, sẽ đá play-off

mặc dù những gìe Ciclón đã cố gắng lên võ đài, các yếu tố bảo mật đã ngăn chặn nó, để những người tham gia còn lại tiếp tục cuộc thi. Người đầu tiên bị loại là Rey Aztaroth, tiếp theo là Brazo de Oro Jr; và sau đó là Con trai của Người cá, rời đi trận quyết đấu cuối cùng giữa kẻ thù truyền kiếp Fuerza Guerrera và Octagonngười cuối cùng đã thắng Mosco de la Merced để đăng quang ngôi vị Quốc vương mới.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, bởi khi Octagón đang ăn mừng thì Ciclón Ramírez Jr xuất hiện bên cạnh Cuộc thanh trừng (Tiến sĩ Karonte Jr; Yoruba, Sodom và Nhân Mã) càn quét võ đài với Master of Eight Angles và lấy thắt lưng của anh ta, “Cái này là của tôi, cái này là của tôi”Ciclón nói, đánh Octagón và trốn thoát với chiếc thắt lưng cùng với tay sai của hắn, để lại tinh thần phấn chấn trong buổi lễ kỷ niệm đầu tiên của Công ty Universal Lucha.

bát giác

► Yoruba bị mất tóc vì bạn tình

Mặt nạ và tóc đã được tranh chấp trong một cuộc đấu lồng để chấm dứt sự cạnh tranh giữa Bad Boys (Cánh tay trời và Cánh tay điều khiển học) Bổ sung bởi Gianny Valletta, và Cuộc thanh trừng. Sau bảy phút hành động, các đối thủ bỏ chạy, Yoruba là người đầu tiên rời đi, tiếp theo là Gianny Valleta, để lại một cuộc đấu tay đôi trên hàng rào.

máu của Arms và Purge chạy qua võ đài và những chiếc mặt nạ cuối cùng đã bị phá hủy. Sau đó, Cánh tay Thiên đường bắt đầu chạy trốn, nhưng Karonte đã nhanh chóng đến, cả hai đều đến được mép lưới trong khi Sodom trốn thoát ở phía bên kia; khi có vẻ như Karonte và Cánh tay Thiên đàng sẽ ở lại bên trong, đã đến Yuruba trèo lên nơi các thí sinh đang ném chất lỏng màu xanh lá cây vào Cánh tay Thiên đườngnhưng anh ta đã né được nó, làm chất lỏng rơi xuống mặt Karonte, khiến anh ta và chính Yoruba ngã xuống.

Hai thành viên của La Purga đã ở trong lồng và phải đối mặt với mặt nạ chống lại mái tóc rơi xuống, họ đã giành chiến thắng Tiến sĩ Karonte Jr; với cảm ứng của lưng.

Yoruba
Yoruba

“Không có gì xảy ra cả, đây chỉ là một cống nạp mà La Purga phải trả để nhận những gì sắp tới, việc phá hủy tất cả các máy xay, La Purga vẫn vững vàng,” Yoruba nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *