Tháng Chín 23, 2023

Với WWE Championship và Universal Championship do Roman Reigns nắm giữ dưới hình thức Undisputed Universal Championship, Giải vô địch Liên lục địa WWE lấy lại vị thế đã mất.

Và theo Dave Meltzer, đó là danh hiệu đã để lại những trận đánh hay nhất trong lịch sử của McMahonlandia Hai trong số họ với Gunther là nhân vật chính; công việc của họ, đối với nhiều người, cao hơn bất kỳ tác phẩm nào khác trước đây.

“The Ring General” tiếp tục thêm ngày với trạng thái nguyên vẹn, sau lần bảo vệ gần đây nhất của anh ấy hai ngày trước tại SmackDown Đêm Thứ Sáu, trước Xavier Woods. Và anh ấy đang trên đường đến cả năm.

  • Gunther: “Tôi sẽ tham gia WrestleMania 40” | siêu chiến đấu
Giải trí đấu vật thế giới

► Thần tượng của Chris Jericho

Gần đây, là kết quả của cuộc đối đầu với lịch sử về triều đại của Gunther, WrestlingNewsCo muốn đặt câu hỏi ai là người nắm giữ tốt nhất Giải vô địch Liên lục địa WWE, chia sẻ hình ảnh với nhiều tên khác nhau; trong số đó có Gunther.

Chris Jericho, võ sĩ đã giành được nhiều lần nhất (9), muốn đưa ra ý kiến ​​​​của mình.

Ở thời điểm này, cái tên “Le Champion” chẳng mấy bất ngờ. Shawn Michaels luôn là nguồn cảm hứng và tài liệu tham khảo cho “All Elite” ngày naykhi mà không cần quay ngược thời gian quá xa, ông cho rằng người phụ trách NXT ngày nay xứng đáng với biệt danh “GOAT” (Greatest Of All Time).

Michaels đã ba lần vô địch giải vô địch liên lục địa McMahon Empire, để lại những trận đánh đáng chú ý trong mỗi triều đại của ông. Tuy nhiên, hai phần sau đã bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi.

Lần đầu tiên trong số họ, từ tháng 10 năm 1992 đến tháng 5 năm 1993, bắt đầu trước Bulldog Anh và kết thúc bằng thất bại trước Marty Jannetty. Người duy nhất có một tương lai tiêu chuẩn.

Lần thứ hai, từ tháng 6 năm 1993 đến tháng 9 cùng nămbắt đầu với chiến thắng trước Marty Jannetty và đã kết thúc sau khi Michaels có kết quả dương tính với việc sử dụng steroid (WWE đã dàn dựng một chỗ trống kayfabe cho thấy HBK không muốn thường xuyên bảo vệ chức vô địch).

Lần thứ ba, từ tháng 7 năm 1995 đến tháng 9 cùng nămđược khánh thành với chiến thắng trước Jeff Jarrett và một lần nữa, đã bị cắt ngắn bởi các vấn đề bên ngoài sàn đấu: cú đánh mà Michaels đã nhận được, nhờ sự giúp đỡ của một số lính thủy đánh bộ. Sự kiện mà WWE thúc giục anh ta nhường chức vô địch cho Dean Douglas (người đã mất nó vào đêm cùng ngày, tại In Your House 4, trước Razor Ramon). Chưa hết, cuối cùng anh ta lại có lợi cho anh ta, vì Vince McMahon quyết định coi một sự cố như vậy là nguyên nhân (“kayfabe”) khiến HBK bị bầm dập quyết định tước huy chương vì những vết thương đã gây ra. Michaels, do đó, đã giành được tình cảm của những người đáng kính.

Shawn Michaels với tư cách là Nhà vô địch Liên lục địa WWF WWE
© Giải trí đô vật thế giới

  • Shawn Michaels không có ý định xuất hiện trên màn ảnh | siêu chiến đấu
  • Những dự báo xấu về cuộc gặp Jericho-Punk | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *