Tháng Chín 23, 2023

Nick Khan đã gửi email đến Các nhân viên WWE đang làm việc tại nhà kể từ đại dịch COVID sẽ trở lại văn phòng vào ngày 1 tháng 5. Chúng tôi biết nội dung của tin nhắn nhờ các đồng nghiệp của chúng tôi tại eWrestlingNews.

Văn phòng WWE ở Stamford

> Quay lại văn phòng WWE

“Tất cả chúng ta đều may mắn là ba năm, một tháng và mười bốn ngày đã trôi qua kể từ khi lệnh ở nhà được đưa ra, các doanh nghiệp đóng cửa (một số vĩnh viễn) và các mùa thể thao bị hủy bỏ. Tất nhiên, trong WWE và cảm ơn tất cả các bạn, chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước, không bao giờ để mất một tuần sản xuất nào theo cách an toàn nhất có thể..

Vì tôi đã may mắn được gặp rất nhiều người trong số các bạn trong vài tháng qua, nên tôi thấy rõ rằng công việc kinh doanh của chúng ta phát triển dựa trên sự sáng tạo và đạo đức làm việc tuyệt vời. Tất cả chúng ta ở bên nhau về mặt thể chất là một phần của điều đó. Như vậy, chúng tôi sẽ trở lại với những gì đã luôn xảy ra trước COVID, đó là quay trở lại năm ngày một tuần tại văn phòng.

Không gì có thể thay thế khả năng tương tác với nhau của chúng ta khi chúng ta tiếp tục cùng nhau xây dựng và đại diện cho công ty của mình. Tất cả chúng ta sẽ kết nối tốt hơn và tốt hơn.

Thứ Hai ngày 1 tháng 5 năm 2023 sẽ đánh dấu thời điểm chúng ta bắt đầu trở lại làm việc toàn thời gian tại văn phòng.

Đối với những người có trụ sở tại Stamford, nhóm đầu tiên của chúng tôi đã chuyển đến trụ sở mới của chúng tôi và những người còn lại sẽ sớm đến đó. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn với quá trình này. Nếu bạn chưa xem, thì đó là một không gian làm việc ngoạn mục mà chúng tôi nghĩ rằng mọi người sẽ khá tự hào.

Cám ơn vì tất cả,

nick“.

văn phòng WWE

Có độc giả nào của chúng tôi đang làm việc tại nhà do COVID không?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *