Tháng Chín 26, 2023

Phản ứng dữ dội 2023 diễn ra ở San Juan, Puerto Rico và Đấu trường Jose Miguel Agrelot của Puerto Rico đã được bán hết vé và công chúng đã góp phần làm cho bầu không khí trở nên tốt hơn nhiều, có tính đến việc kể từ năm 2005 không có sự kiện WWE nào được tổ chức về sự kiện này. độ lớn trên đảo, và tại thời điểm này không biết nó có xảy ra lần nữa khôngcó tính đến khoản đầu tư lớn cần thiết để điều này trở thành hiện thực.

Bad Bunny và LWO – WWE Backlash 2023
  • WWE SMACKDOWN ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Shinsuke Nakamura đấu với Karrion Kross.
  • WWE BACKLASH 2023 | Cody Rhodes so với Brock Lesnar.

► Trụ sở thường trực Puerto Rico của WWE Backlash?

Theo PWInsider Elite, WWE đã được trả tiền để tổ chức các sự kiện ở Puerto Rico. Công ty đã tổ chức các chương trình không truyền hình trong nước trong nhiều năm, nhưng người hâm mộ có thể đang chờ đợi một sự kiện trực tiếp cao cấp khác vì WWE có thể sẽ quay lại chỉ chạy các chương trình không truyền hình. cho đến khi họ được hội đồng du lịch trả tiền để tổ chức một sự kiện cao cấp khác tương tự như Backlash.

Cùng một nguồn tiết lộ rằng cuộc nói chuyện ở hậu trường tại Backlash giữa các đô vật là hy vọng rằng San Juan, Puerto Rico sẽ trở thành ngôi nhà vĩnh viễn của Backlash, vì phản ứng của đám đông đối với cả SmackDown và Backlash ngang bằng với WrestleMania. Họ cũng cảm thấy rằng đây là sự kiện cao cấp trực tiếp hậu WrestleMania lớn nhất trong nhiều năm.

Carlito tại Phản ứng dữ dội 2023 WWE
Carlito tại Phản ứng dữ dội 2023 WWE

WWE đã tổ chức một số sự kiện cao cấp bên ngoài Hoa Kỳ trong những tháng gần đây. và có kế hoạch tiếp tục làm như vậy. Không tính những gì đã được thực hiện ở Ả Rập Saudi, nơi họ có hợp đồng đến năm 2027, Vương quốc Anh và Canada cũng đã được xem xét và đây chỉ là một dấu hiệu cho thấy tính toàn cầu mà WWE hiện đang theo đuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *