Tháng Chín 23, 2023

WWE sẽ tổ chức Dự thảo vào tuần tới, và nhiều điều bất ngờ chắc chắn sẽ đến với bạn. Không chỉ các Siêu sao chuyển đổi thương hiệu hoặc chuyển lên từ NXT, mà cả những người khác có thể thất vọng khi không được nhập ngũ mà không nhất thiết phải bị thương hoặc bị treo giò.

WWE Draft 2021 trên WWE SmackDown (01/10/2021) / WWE
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.

► Sheamus cảm thấy “nhục” khi được chọn cuối cùng trong Draft

Ngày nay, Sheamus là một trong những võ sĩ giỏi nhất trong dàn diễn viên SmackDown và tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp cao. Tuy nhiên, Đã có lúc WWE gần như phát huy tài năng to lớn của mình.

Trong một bộ phim tài liệu WWE 24 về WrestleMania 37 vào năm 2021, Sheamus nói rằng anh ấy gần như rời WWE trong Dự thảo WWE năm 2015. Đây là một khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp của anh ấy, và Chiến binh Celtic gần như đã có đủ, coi mình là “làm nhục” khi bị xuống hạng ở lần tuyển chọn cuối cùng.

“Dự thảo đã đến và tôi chỉ là Nhà vô địch WWE cho đến cuối tháng 12 năm 2015. Và tôi là lựa chọn cuối cùng trong bản nháp trên truyền hình. Anh ấy đã tự nghĩ rằng, ‘Làm thế nào mà tôi đi từ ‘The Guy’ đến lượt chọn cuối cùng trong bản nháp?’ Tôi nghĩ, ‘Đây là một sự sa sút nghiêm trọng từ ân sủng.’ Tôi đã rất điên rồi, tôi đã sẵn sàng… Tôi cảm thấy như đã sẵn sàng để bước đi [fuera]. Tôi thực sự đã làm. Tôi cảm thấy như, ‘Tôi đang làm gì vậy? Tôi không thích điều này nữa.’”

SmackDown ngày 17 tháng 3 năm 2023 011
Sheamus và Drew McIntyre – WWE SmackDown ngày 17 tháng 3 năm 2023.

Rất may, Sheamus đã không bỏ cuộc và Vũ trụ WWE vẫn thích các trận đấu của anh ấy, nhưng việc anh ấy vượt qua dTừ việc trở thành Nhà vô địch WWE cho đến lần chọn nháp cuối cùng chỉ trong vài tháng.

Có nói rằng, Siêu sao nào có thể bị loại khỏi WWE Draft 2023?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *