Tháng Mười Hai 2, 2023

Về AEW: Chiến đấu mãi mãiGần đây, chúng tôi đã thấy WWE xử lý việc ra mắt nó như thế nào, chúng tôi đọc thông báo của Kenny Omega mà chúng tôi chưa thấy bất cứ điều gì hoặc chúng tôi đã xem trận đấu trên sân vận động Stampede sẽ như thế nào khi nó có thể diễn ra. Chúng tôi cũng đã nói về khả năng mở rộng chế độ Road to Elite thông qua các tuyên bố của giám đốc tường thuật, Justin Leeper: Không, chúng tôi chưa thực sự đi sâu vào điều đó.nhưng thành thật mà nói, hiện tại tôi đang ở một vai trò khác tại một công ty khác. Tuy nhiên, tôi chắc chắn sẽ sẵn sàng xem xét cách chúng tôi có thể mở rộng Road To Elite, bởi vì một lần nữa, đây không phải là chế độ mở rộng mà là chế độ mở rộng và sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi có thể mở rộng thêm một chút nữa. […]”.

► Những ảnh hưởng của AEW: Fight Forever

Bản thân anh ấy cũng tiết lộ trong Cultaholic những ảnh hưởng của anh ấy khi tạo ra trò chơi: “Vâng, vì vậy tôi đã quay lại và chơi rất nhiều trò chơi chiến đấu cũ, Trò chơi tập đoàn Akitrò chơi Yukes cũ cho PS2, và đã lên ý tưởng về phong cách của anh ấy. tôi sẽ nói rằng Persona, dòng game nhập vailà một cái gì đó gần gũi và thân yêu với tôi và Kenny [Omega], và đó là tất cả về việc xây dựng các mối quan hệ khi bạn không ở trong ngục tối. Chẳng hạn, sẽ thú vị hơn khi đi xem phim với ai đó hoặc chơi phi tiêu theo nhóm, thay vì chỉ tham gia vào các trận chiến ngẫu nhiên xảy ra trong game nhập vai. yakuza cũng vậy, Yakuza đã làm được điều tuyệt vời khi chiếm một không gian tương đối nhỏ và mang đến cho bạn một lối chơi rất đa dạng trong đó. Đó là những trò chơi mà anh ấy dựa vào tôi, nếu anh ấy có thể.”.

Leeper không phải là người duy nhất chịu trách nhiệm về Fight Forever, vì vậy những ảnh hưởng phải còn nhiều hơn nữa, chúng ta sẽ xem liệu có ai đó chia sẻ chi tiết như anh ấy đã làm sớm hay không. Trong khi, AEW tiếp tục thành công với trò chơi điện tử đầu tiên.

Justin Leeper là ai? Anh ấy giải thích nó, ít nhất là ở một mức độ nào đó:

“Tôi là một cậu bé đến từ Wisconsin, yêu thích các trò chơi và bắt đầu học taekwondo năm 13 tuổi. Người hâm mộ GWAR, người đã có cơ hội làm việc với họ năm 19 tuổi và sau đó đi lưu diễn vào năm 2014. Tôi là biên tập viên của Game Informer trong 4 năm và sau đó làm nhà báo tự do trong 4 năm nữa. Ngoài ra, tôi đã viết, thiết kế và đạo diễn các phân cảnh điện ảnh trong các trò chơi Road to WrestleMania, WWE từ năm 2009 đến năm 2011.“.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *