Tháng Chín 23, 2023

Sự ra đi bất ngờ của Leva Bates khỏi AEW, được thông báo vào đầu tháng 5, đã khiến mọi người, kể cả bản thân cô, bối rối vì cô không ngờ mình sẽ bị sa thải khỏi công ty. Gần đây nhất, Sean Ross Sapp của Fightful Select đã tiết lộ chi tiết về những gì đã xảy ra, làm sáng tỏ việc Bates rời khỏi AEW.

Theo báo cáo, Bates chưa bao giờ nhận được bất kỳ liên hệ nào từ Tony Khan hoặc các giám đốc điều hành khác của AEW để gia hạn hợp đồng của anh ấy, mà chỉ đơn giản là được phép hết hạn. Thông báo về việc sa thải của anh ấy đã được gửi qua email cho nhân viên của AEW, dẫn đến Một số đô vật đồng nghiệp của cô ấy đã biết tin này trước khi cô ấy làm vậy, khiến họ phải gọi cho cô ấy để chứng thực.

  • Leva Bates tuyên bố rời khỏi AEW.
  • Kết quả AEW Dark: Độ cao (20 tháng 2 năm 2023) The Fight Brothers so với Tony Nese và Ari Daivari.
  • Kết quả AEW Dark: Độ cao (2 tháng 1 năm 2023) | Ngôi nhà của người da đen so với Dean Alexander, Hagane Shinno và Rosario Grillo.
  • Kết quả đen tối của AEW: Độ cao (26 tháng 12 năm 2022) | Quyết liệt so với Blake Christian.
Twitter: @wrestlingleva

► Hậu trường trò chơi Leva Bates của AEW

Trong cuộc gọi đầu tiên, Bates trả lời rằng cô ấy ổn, nhưng đã bị sốc khi biết cô ấy bị sa thải trong cuộc trò chuyện. Mặt khác, một số chiến binh AEW đã gây áp lực với Tony Khan để Bates trở lại công ty, mặc dù Vẫn chưa biết liệu những lời cầu xin này có hiệu quả hay liệu chủ tịch công ty có xem xét đề nghị ký hợp đồng mới với anh ta hay không.

Cần lưu ý rằng Bates bắt đầu sự nghiệp của mình trong AEW với tư cách là một võ sĩ, nhưng theo thời gian, cô đã đóng nhiều vai trò khác nhau ở hậu trường, như một đặc vụ chiến đấu, trong số những người khác. Vào cuối năm 2022, anh ấy tập trung trở lại đấu vật, nhưng lại nhanh chóng biến mất. Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trên võ đài AEW diễn ra vào tháng 2 năm nay.

Ngoài ra, anh còn đóng góp vào hoạt động của AEW Heelsmột cộng đồng trực tuyến tìm cách kết nối các nữ đô vật với người hâm mộ để thúc đẩy khả năng hiển thị của thể loại này trong thế giới đấu vật.

Những lời chia tay của Bates trên các trang mạng xã hội của cô ấy đã được các đồng nghiệp của cô ấy hoan nghênh, họ đã chúc mừng tin nhắn của cô ấy. Mặc dù việc sa thải cô ấy đến vào thời điểm không thích hợp với cô ấy, Bates lan truyền những lời tích cực thông qua các nền tảng trực tuyến của mình.

Mặc dù đứng trước tình thế này, vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với Leva Bates và liệu anh ấy có bao giờ trở lại là một phần của AEW hay không. Chúng tôi sẽ chú ý đến bất kỳ cập nhật nào về vấn đề này.

máy quay
Cam Bates.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *