Tháng Chín 23, 2023

Anh ta Kỷ niệm 90 năm CMLL Nó đang đến gần hơn và một trận đấu giữa các ngôi sao cố định vẫn chưa được chứng kiến ​​​​vào tối nay, mặc dù các thử thách vẫn tiếp tục tăng dần.

Thứ ba tuần này, Mystic, Golden Angel và Templar họ phải đối mặt Bay Jr., Rồng Đỏ Jr.Chủ quyền Jr.trong một cuộc chiến thực sự giữa sáu máy bay chiến đấu là gì.

  • TRẠI: Giải vô địch quốc gia nữ, phần 1
  • CMLL: Lluvia và Reina Isis sẽ tìm kiếm Giải vô địch nữ quốc gia
  • Fantasticamania ở Mexico: Đó có phải là một Fantasticamania thực sự?

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi so với cách chúng diễn ra, bởi vì mặc dù Místico và Volador Jr. đã có mối thù truyền kiếp, nhưng lCuộc đụng độ cuối cùng của Predator với Unovernable Angel Họ đã đặt mọi thứ nóng, cho một khóa học khác.

Mặt khác, xung đột giữa Templar và Red Dragon Jr. sống một chương khác và mặc dù Soberano Jr. cũng xuất hiện trong bức ảnh, nhưng có vẻ như huấn luyện viên đã bị loại khỏi phương trình.

Thử thách cá cược cho Lễ kỷ niệm 90 năm CMLL

Nó là như vậy Templario và Dragón Rojo Jr. thách đấu trực tiếp với nhaukhông có sự hiện diện của Prince Charming, ai sẽ phải chờ cơ hội tốt hơn.

Trong khi, mặt khác, Volador Jr. và Ángel de Oro muốn mạo hiểm với mái tóc của mìnhtrong một điều gì đó thật bất ngờ, mặc dù họ đã va chạm nhiều lần, nhưng có vẻ như họ sẽ không đạt đến mức độ này.

Giờ đây, CMLL sẽ phải chờ xem họ sẽ chọn trận đấu nào để dẫn dắt lễ kỷ niệm này, hay thậm chí liệu họ có thể thống nhất cả hai trận đấu tưởng chừng là chắc chắn nhất cho thời điểm quan trọng này hay không.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *