Tháng Chín 23, 2023

Nia Jax Anh ấy không có ý định trở lại WWE toàn thời gian nhưng anh ấy muốn giúp đỡ như Mickie James đã làm với cô ấynhư đã nêu trong lần xuất hiện gần đây trên Busted Open Radio. Người Samoa đề cập đến việc cung cấp kiến ​​thức của mình cho các võ sĩ để giúp họ tiến bộ. Và chắc chắn rằng mong muốn của họ là trả lại là điều đáng khen ngợi, nhưng cũng phải lưu ý rằng nó không thể so sánh với Hardcore Country bởi vì cái này có hơn 20 năm trong nghề trong khi cô ấy chưa đầy 10. Trên thực tế, bất kỳ ai cũng sẽ nói rằng Lực lượng không thể cưỡng lại vẫn còn nhiều điều phải học.

Mickie James so với Nia Jax trên WWE Raw

> Nia Jax sẽ trở lại muốn trả lại cho bộ phận phụ nữ

“Vì vậy, tôi vừa đồng ý thực hiện Rumble, nhưng sự không chắc chắn của bản thân lúc này, tôi không ở trạng thái tốt nhất và Tôi không mong đợi sẽ quay lại toàn thời gian vì phải mất rất nhiều thời gian để quay lại toàn thời gian. Chúng tôi biết. Nó không chỉ là những điều như, ‘Ồ này, tôi sẽ đến phòng tập thể dục trong vài tháng và tôi sẽ có thân hình cân đối. Đó là cả một quá trình, vì vậy tôi không mong đợi được trở lại toàn thời gian tại Rumble. Tôi lại cảm thấy lỗi khi bước vào võ đài. Nó giống như, ‘Ồ, cảm giác này, chất adrenaline này đang chảy trong người bạn.’ Cô ấy đã thở rất khó khăn trước khi bước ra, và một loạt các chàng trai đã đến và ôm tôi. Vì vậy, khi âm nhạc của tôi vang lên, cảm giác ‘Ôi chết tiệt, tôi đang nghĩ cái quái gì thế này? Cố lên’.

“Tôi nghĩ có lẽ trở lại sẽ là một điều tuyệt vời. Nếu mọi người nhớ đến tôi, và tất cả những gì tôi muốn làm là quay trở lại và giúp đỡ bất cứ ai tôi có thể. Tôi rất thích trả lại cho bộ phận, đó sẽ là điều tôi rất thích làm. Mickie quay lại và đưa cho tôi những ghi chú về tâm lý học mà tôi chưa từng biết, dạy tôi những điều mà tôi chưa từng biết và lên võ đài với cô ấy, điều đó thật tuyệt vời đối với tôi và sự nghiệp của tôi. Nếu tôi có bất kỳ loại kiến ​​thức nào mà mọi người muốn có, tôi rất sẵn lòng cho đi và bất cứ điều gì tôi có thể làm. Tôi không biết. Không biết”.

Micky James WWE
Mickie James trong WWE

Cảm nhận của bạn về Nia Jax như thế nào? Còn Mickie James thì sao?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.
  • DYNAMITE 26 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Sammy Guevara đấu với Darby Allin.

micky james

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *