Tháng Chín 26, 2023

Kể từ khi Nia Jax bị sa thải khỏi WWE, cô ấy đã không chiến đấu trên võ đài nữa, mặc dù điều đó đã thay đổi trong phiên bản Royal Rumble năm nay, nơi cô ấy là một trong những điều bất ngờ của sự kiện khi giành vị trí thứ 30 trong nội dung Rumble nữ. Mặc dù cô ấy đã không thành công trong nỗ lực giành được nó sau khi bị loại bởi một số Siêu sao cùng lúc, cựu WWE dường như rất hài lòng với sự trở lại bất ngờ của cô ấy và cô ấy rất biết ơn vì sự đón tiếp mà cô ấy đã nhận được vào đêm đó.

Nia Jax trong WWE
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► Nia Jax đang chăm sóc cháu gái mới sinh

Cựu vô địch Raw Nia Jax đã có một khoảng thời gian khó khăn kể từ khi rời WWE vào tháng 11 năm 2021 và trải nghiệm gần đây của cô ấy tại Royal Rumble đã khiến cô ấy muốn mang giày trở lại và đấu vật; Tuy nhiên, Anh ấy đã không nhận được bất kỳ lời đề nghị nào thu hút sự chú ý của anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Busted Open Radio, Nia Jax tiết lộ rằng đã phải mất thời gian để tìm lại chính mình sau khi rời WWEvà tiết lộ những gì anh ấy đã làm kể từ đó.

“May mắn thay, tôi có một gia đình tuyệt vời và tôi có những người bạn tuyệt vời mà tôi thực sự tôi đã ngồi suốt năm ngoái để cố gắng tìm lại chính mìnhhoặc. Jax nói: “Cố gắng tìm Lina ở đâu trong tất cả những chuyện này vì tôi bị lạc. Tôi hoàn toàn đánh mất chính mình và bạn biết đấy, mọi người trong ngành này đều biết điều đó, giống như bạn hoàn toàn chìm đắm trong đó vậy”.

“Vì vậy, khi tôi lần đầu tiên bị sa thải, anh trai tôi đã có đứa con đầu lòng. Và thế là tôi có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi làm bảo mẫu của anh ấy. Người giữ trẻ của cháu trai tôi. Và vì vậy tôi đã chăm sóc cháu cho đến khi cháu được khoảng sáu hoặc bảy tháng tuổi…Tôi thực sự đã trở lại nhà thờ, tôi có một người mà tôi thường xuyên nói chuyện, người giúp tôi giải tỏa nhiều điều trong đầu và đưa tôi trở lại là chính mình. …bây giờ tôi tập Pilates mỗi ngày. hàng ngày, tôi đến nhà thờ và chơi bóng ném. Tôi cũng có một trang trại.»

Nia Jax trong WWE
Nia Jax trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *