Tháng Chín 28, 2023

Huyền thoại đô vật Vương quốc Anh Nigel McGuinness đã công bố người thứ sáu tham gia giải đấu Super Strong Style 16 của Progress Wrestling. Đô vật 17 tuổi đã ký hợp đồng với AEW, Nick Wayne, sẽ thi đấu tại giải năm nay. Wayne tham gia cùng với Leon Slater, Luke Jacobs, Mark Haskins, Nathan Cruz và Tate Mayfairs đã được công bố trước đó.

  • Will Ospreay đặt nhiều kỳ vọng vào Nick Wayne
  • Nick Wayne tiết lộ tình hình hiện tại của anh ấy với AEW

Super Strong Style 16 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 27-29/5, với ngày một diễn ra tại The Dome và ngày hai, ba tại The Electric Ballroom ở London, Anh. Vé hiện đang được bán.

Những người từng chiến thắng giải đấu Super Strong Style 16 bao gồm Will Ospreay, Tommy End, Zack Sabre Jr và Chris Ridgeway.

Nick Wayne đã được ký kết bởi All Elite Wrestling vào tháng 2 năm 2022 khi anh 16 tuổi. Nhưng hợp đồng sẽ không chính thức cho đến khi anh ấy tròn 18 tuổi vào tháng Bảy.. Trong khi đó, ngoài việc đào tạo trong công ty, anh ấy còn làm việc trong lĩnh vực độc lập, với các công ty như Game Changer Wrestling và đối đầu với những tên tuổi nổi tiếng thế giới như Will Ospreay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *