Tháng Chín 28, 2023

Wardlow và Powerhouse Hobbs đang cạnh tranh chức vô địch TNT và có lẽ trong tương lai họ sẽ làm điều đó xung quanh Giải vô địch hạng nặng thế giới AEW. Cả hai chắc chắn là hai trong số những lời hứa lớn nhất của công ty. Nhiều người thậm chí sẽ nói rằng chúng là một thực tế. Nhưng chắc chắn không phải là ngôi sao, được nêu ra. Ngay cả như vậy, Jim Ross nghĩ rằng họ có những gì nó cầnnhư được thể hiện trong một tập gần đây của Grillin’ JR.

  • Wardlow: “Không có gì lớn hơn Wardlow so với Goldberg”.
  • Arn Anderson nhìn thấy một tương lai tuyệt vời tại Powerhouse Hobbs.
Wardlow giành lại chức vô địch TNT tại AEW Dynamite

> Jim Ross ca ngợi Wardlow và Powerhouse Hobbs

Wardlow nghĩ đến một cách thẳng thắn và nhanh chóng. Tôi nghĩ Wardlow là tốt. Tôi nghĩ Willie Hobbs có một lợi thế rất lớn trong tương lai.. Nó có một sự xuất hiện tuyệt vời. Một thái độ tuyệt vời. Đó là hai người mà chúng ta vừa thấy đánh nhau ở đây một lúc trước, khoảng một tuần trước, với việc Wardlow giành lại chức vô địch TNT. Tôi nghĩ rằng cả hai đều có cơ hội trở thành hai phần cơ bản của AEW, nếu TK, như anh ấy được biết đến, quyết định đi theo con đường đó..

“Cả hai đều rất tốt. Cả hai đều còn trẻ. Họ to lớn, mạnh mẽ, thể thao. Tôi thực sự thích làm việc với hai người đó.. Hiếm có chương trình truyền hình nào mà tôi không dành thời gian nói chuyện với hai anh chàng đó. Không nhất thiết phải cùng nhau, nhưng chúng tôi có một cuộc trò chuyện nhỏ về cách mọi thứ đang diễn ra. Họ sẽ hỏi tôi những câu hỏi về trận đấu cuối cùng mà họ có mà họ nghĩ rằng tôi có thể đã xem, và tôi đã xem gần như tất cả chúng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng hai người đó có khả năng là ứng cử viên. Họ có phải là ứng cử viên duy nhất? Có lẽ là không, nhưng họ đứng đầu danh sách“.

Powerhouse Hobbs trên AEW Dynamite với QT Marshall
Powerhouse Hobbs trên AEW Dynamite với QT Marshall

Bạn nghĩ gì về Wardlow và Powerhouse Hobbs?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *