Tháng Chín 23, 2023

Khi Nigel McGuinness bị WWE sa thải vào tháng 10 năm ngoái, tên của anh ấy đã được liên kết với AEW. Và cộng đồng mạng cuồng nhiệt, luôn sống động, muốn ghi nhớ một tweet McGuinness nhất định được đăng vào năm 2018.

“Đối với hồ sơ, vì một số người dường như không hiểu rõ, Tôi luôn chiến đấu tốt, tôi chưa bao giờ nghỉ hưu vì chấn thương».

Ngày nay, những từ này lại nóng hổi. Bởi vì McGuinness, bây giờ là “All Elite”, đã phụ trách, ba tuần trước, thông báo Tất cả trong, chương trình AEW đã tạo ra sự kỳ vọng lớn nhất kể từ lần đầu tiên, Double or nothing. họ sẽ biết điều đó McGuinness là người Anh. Và All In sẽ diễn ra ở London. Có cần thiết phải tham gia nhiều điểm hơn?

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Điều chưa biết về Nigel McGuinness

Điệp viên kỹ thuật sốcũng luôn rất sống động, truyền tải điều chưa biết đó bay qua đầu nhiều người theo dõi McGuinness, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, muốn biết trực tiếp nếu cựu chiến binh có kế hoạch chiến đấu ở đó. Và anh ấy không nói có hay không, hoàn toàn ngược lại.

“Có một số yếu tố. Bây giờ tôi đã lớn hơn và tôi đang ở một thời điểm mà tôi chắc chắn không muốn làm hỏng phần đời còn lại của mình. Tôi không muốn có bất kỳ chấn thương hay bất cứ điều gì nghiêm trọng điều đó sẽ ảnh hưởng đến khả năng tận hưởng cuộc sống với tư cách là cha mẹ hoặc khả năng đi du lịch của tôi. Đó chắc chắn là một mối quan tâm.

«Bạn cũng phải hiểu rằng một chương trình như ở Wembley, có rất nhiều người rất tài năng và họ cũng xứng đáng với những vị trí đó, và ở lại với bất kỳ lỗ nào trong số đó sẽ khá khó khăn.

«Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi bán hết vé, có lẽ không có lý do gì để tôi không phủi giày. Nhưng đó là nhiều thứ: sự kiện, đối thủ, thời điểm. Và thật khó để biết. Tôi không thể cho bạn một câu trả lời dứt khoát về điều này.”

Tiếp theo, McGuinness đề cập đến một số tài năng mà anh ấy muốn chia sẻ chiếc nhẫn, để cuối cùng để lại suy nghĩ sau đây.

«Nhưng sau đó bạn nghĩ, ‘Chà, Nigel McGuinness cũ có thể có một trận đấu tuyệt vời với họ. Nhưng Tôi không chắc liệu Nigel McGuinness của ngày hôm nay có thể không’.

«Một người nào đó đã nói với tôi một lúc trước, ‘Tôi cá là bạn có thể lên võ đài vào ngày mai, phải không? Và tôi nói, ‘Tất nhiên là tôi có thể. Ngoại trừ việc Tôi không chắc mình có thể quay lại hay không’. Đó là thực tế”.

Nhiếp ảnh: George Tahinos

  • Kết Quả TIẾN Chương 151: Heavy Metal | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *