Tháng Chín 26, 2023

Siêu sao WWE Nikki Cross luôn cởi mở về các vấn đề sức khỏe tâm thần của cô ấy., được sinh ra trong cô ấy bởi vì khi còn nhỏ và ở tuổi vị thành niên, cô ấy ít được những người trẻ tuổi mong muốn. Điều đó khiến anh bị tổn thương rất nhiều.

Và mặc dù cô ấy đã đến WWE và nhiều người hâm mộ đã lấp đầy mạng xã hội của cô ấy để bình luận về vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy, và cô ấy thậm chí đã cặp kè với chồng Killian Dain được vài năm, cô ấy không tin rằng mình là một người phụ nữ hấp dẫn. Và đọc những bình luận tích cực này, nó khiến anh ấy gặp vấn đề về tinh thần. với người phụ nữ vừa tròn 34 tuổi.

  • Các võ sĩ NXT muốn lập phe với Drew McIntyre.
  • Vòng tròn đầy đủ của Cora Jade tại Sự kiện chính của WWE.
  • Nikki Cross vẫn đang học thạc sĩ Lịch sử.
  • The Shining và Jack Nicholson, nguồn cảm hứng cho Nikki Cross.

► Nikki Cross nói về việc đi trị liệu

Điều đó khiến cô phải đi trị liệunhư được tiết lộ trong một bài đăng đầy cảm xúc và phản ánh được đăng trên mạng xã hội của anh ấy, mà chúng tôi chia sẻ bên dưới:

Bức ảnh này được chụp vào năm 2014. Vâng, tôi biết tôi trông nóng bỏng và gợi cảm và tất cả những thứ đó. Nhưng tôi hoàn toàn đau khổ. Mặc dù nó chưa bao giờ được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia, Fiona Fraser vô cùng tài năng. Cô ấy thật tuyệt vời và khiến tôi cảm thấy thoải mái nhất có thể.

“Nhưng, trong bức ảnh này, anh ấy rất đau khổ. Cô ấy có mối quan hệ tồi tệ với đồ ăn. Cô ấy có mối quan hệ tồi tệ với chính tôi. Cô ấy ghét tôi. Đi trị liệu là quyết định đúng đắn nhất mà tôi từng đưa ra. Tôi nhìn vào những bức ảnh gần đây và có vẻ như bây giờ anh ấy trông hạnh phúc hơn. Bởi vì tôi là.

Nikki Cross với tư cách là Nhà vô địch 24 7

“Tôi đã không nói với mọi người rằng tôi đã đi trị liệu, bởi vì tôi không muốn bị coi là yếu đuối hoặc mong manh. Chúa ơi, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm! Yêu cầu giúp đỡ là mạnh mẽ. Dành thời gian để phục vụ bạn là mạnh mẽ.

«Có nhiều điều quan trọng trong cuộc sống hơn là nhận thức mà người khác có về bạn. Tóm lại, tôi chỉ muốn nói rằng hãy tử tế, thông cảm. Thực sự, một bức tranh đáng giá cả triệu lời nói và hy vọng rằng tôi sẽ không phải viết chúng ra.”

Chữ thập Nikki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *