Tháng Chín 26, 2023

Ngoài việc là một siêu sao của WWE, Nikki Cross cũng là sinh viên Thạc sĩ Lịch sử, nghiên cứu mà anh ấy đã nghiên cứu trong khi anh ấy ít xuất hiện trên truyền hình gần đây. Cựu vô địch Raw chỉ xuất hiện trong các phân đoạn mà cô ấy theo dõi Candice LeRae, nhưng cuối cùng chẳng có kết quả gì.

Nikki Cross trên SmackDown tập ngày 11 tháng 9 năm 2020 – WWE
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► Nikki Cross tốt nghiệp Thạc sĩ Lịch sử

Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện vào đầu tháng trước, Nikki Cross đã chỉ ra rằng ngày luận văn cho luận án thạc sĩ Lịch sử của cô là ngày 1 tháng 5 này, điều này rõ ràng đã xảy ra và võ sĩ quyết định chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của cô trong mạng xã hội của họỞ đâu Cô ấy hiện đã chính thức là một Master, nói thêm rằng bài thuyết trình của cô ấy là về đấu vật nữ.

– “Các cậu. Tôi đã làm nó. giao luận văn thạc sĩ. Gửi tới tất cả những người hâm mộ đã tweet cho tôi, tới tất cả những người tuyệt vời đã cho phép tôi phỏng vấn họ (bạn biết họ là ai) cảm ơn bạn. VÀTôi rất tự hào. Tất cả các bạn nghĩ gì? Tiến sĩ bây giờ? Mẹ ơi, con sẽ viết một cuốn sách. Mặc dù sau khi ngủ một chút.»

– «Nếu ai đó muốn biết, bằng thạc sĩ của tôi là về lịch sử và luận án của tôi là về đấu vật của phụ nữ.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một bước tiến lớn trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của Nikki Cross, người đã quyết định tận dụng thời gian của mình để tiếp tục việc học mà cô không có kế hoạch hoàn thành. vì anh ấy có mục tiêu theo học tiến sĩ. Từ SUPER LUCHAS, chúng tôi cùng chúc mừng cựu vô địch Raw vì đã đạt được thành tích quan trọng như vậy.

Nikki Cross trên WWE RAW 7 tháng 11, 2022
Nikki Cross trên WWE RAW 7 tháng 11, 2022
  • Nikki Cross: “Tôi đã đi trị liệu để hàn gắn mối quan hệ với tôi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *