Tháng Chín 23, 2023

Mặc dù ưu tiên của Kota Ibushi vẫn đang làm việc cho AEW, có thông tin tiết lộ rằng võ sĩ Nhật Bản đã nhận được lời đề nghị mới từ NJPWcông ty trước đây của anh ấy.

Kota Ibushi trong Bloodsport 9 Facebook Kota Ibushi

► Bất chấp lời đề nghị của NJPW, Ibushi vẫn hy vọng được đến AEW

Siêu sao người Nhật Bản vẫn chưa xác định tương lai của mình và tiếp tục là cầu thủ tự do sau khi kết thúc hợp đồng với New Japan Pro Wrestling từ tháng 2 năm nay và đang tìm kiếm một công ty để làm việc. Mặc dù thực tế là một số cái tên đã được xử lý, Kota Ibushi vẫn chưa chọn bất kỳ cái tên cụ thể nào, mặc dù anh ấy đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tổ chức một cuộc phỏng vấn với Tony Khan, chủ tịch của AEW.

Chính cửa hàng Dark Puroresu Flowsion đã báo cáo qua Twitter rằng Ibushi đã nhận được lời mời làm việc mới từ công ty của sư tử, nhưng mối quan tâm chính của máy bay chiến đấu là đến AEW.

  • Kota Ibushi hy vọng sớm gặp lại Tony Khan

  • Kota Ibushi muốn trở thành huyền thoại với Kenny Omega

Vài ngày trước, Ibushi đã đề cập rằng anh ấy muốn gặp lại Kenny Omega và tiếp nối Golden Lovers, bản song ca huyền thoại mà anh ấy đã làm với Omega, vì anh ấy muốn tiếp tục làm nên lịch sử. Omega là một trong những ngôi sao tuyệt vời làm nên duyên cho Tony Khan.

Trong tuần Wrestlemania, Kota Ibushi trở lại hoạt động với hai lần xuất hiện với tư cách khách mời cho GCW, nơi anh đối đầu với Mike Bailey và Joey Janela.

  • Kota Ibushi trở lại sau gần 1 năm rưỡi với chiến thắng | Kết quả Bloodsport 9 của Josh Barnett

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *