Tháng Chín 23, 2023

siêu sao của AEW, Jon Moxley sẽ trở lại trong một sự kiện lớn của Đấu vật chuyên nghiệp Nhật Bản mới.

► Sự tái xuất tuyệt vời của Moxley tại Nhật Bản

Điều này đã được tiết lộ trong sự kiện “Đấu vật Dontaku 2023”, lưu ý rằng đấu sĩ sẽ xuất hiện trở lại vào ngày 4 tháng 6 trong “Dominion” sau ba năm vắng bóng. Đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy thi đấu trong nước kể từ năm 2020, khi anh ấy bảo vệ đai vô địch hạng nặng IWGP Hoa Kỳ trước Minoru Suzuki.

Thông báo được đưa ra bởi Shota Umino, học trò cũ của Moxley, sau trận đấu mà Kazuchika Okada, Tomohiro Ishii và Hiroshi Tanahashi đã giành được chức vô địch KHÔNG BAO GIỜ dành cho bên thứ ba hạng cân mở rộng. Umino đối mặt với những nhà vô địch mới trong khi video thông báo sự trở lại của Mox được phát sóng.

  • NJPW: Kết quả “Đấu vật Dontaku” SANADA so với Takahashi

“Ở Dominion, người đàn ông bị sa thải New Japan Pro Wrestling trở lại”Moxley nói trong video.

Jon Moxley đã không biểu diễn ở Nhật Bản kể từ trước Đại dịch toàn cầu COVID-19. Trận chiến cuối cùng của anh ấy là trong “Sự khởi đầu mới ở Osaka” vào ngày 9 tháng 2 năm 2020. Mặc dù anh ấy đã chiến đấu trong hai chức năng của công ty sư tử nhưng được tổ chức tại Hoa Kỳ trong năm 2021 và 2022. Trận chiến cuối cùng của Moxley cho NJPW ở Hoa Kỳ Đó là vào ngày 27 tháng 10 năm 2022 tại The Night Before Rumble trên Phố 44 ở New York.

  • NJPW: “Night Before Rumble on 44th Street” Bán buôn những bất ngờ và cảm xúc

Trong NJPW, Jon Moxley đã hai lần được vinh danh là Nhà vô địch hạng cân toàn quốc của Hoa Kỳ và vào năm 2019, anh ấy đã tham gia giải đấu “G1 Climax 29”. Chỉ vài ngày trước, đã có thông báo rằng Moxley sẽ trở lại một sự kiện NJPW trên đất Mỹ vào ngày 21 tháng 5 tại Resurgence.

  • NJPW: Jon Moxley sẽ xuất hiện trong “Resurgence”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *