Tháng Chín 27, 2023

Sau đó SANADA bảo vệ thành công Giải vô địch hạng nặng thế giới IWGPbị tấn công vào cuối “Đấu vật Dontaku 2023” cho một nhân vật bất ngờ.

► Yota Tsuji trở lại sau hành trình dài chuẩn bị

Đó là Yota Tsuji, người đã bước vào võ đài sau khi SANADA phát biểu sau khi bảo vệ chiếc đai của mình trước Hiromu Takahashi, trong ngôi sao vĩ đại của sự kiện ở Fukuoka. Sau khi nhà vua nói xong với khán giả, đèn tắt và quảng cáo thông báo sự xuất hiện của một chiến binh bí ẩn xuất hiện trên màn hình.

Lúc đó, Yota Tsuji bước đến võ đài với chiếc áo khoác dài có mũ che đầu. Khi đến võ đài, anh ta cởi áo khoác và lao vào SANADA, ngay lập tức đánh trúng các thành viên khác của Just Five Guys (Yoshinobu Kanemaru, Taichi, DOUKI và TAKA Michinoku) đang bao vây quốc vương.

Sau đó, anh ấy hướng ánh mắt về chiếc đai vô địch hạng nặng thế giới IWGP và giơ nó lên, thể hiện sự quan tâm của anh ấy đối với việc thách đấu SANADA. Để kết thúc, anh ấy giơ cánh tay lên làm dấu hiệu Los Ingobernables de Japón.

Yota Tsuji chiến đấu lần cuối tại NJPW vào tháng 10 năm 2021, tay trong tay với Tetsuya Naito, để sau đó thực hiện chuyến chuẩn bị của anh ấy với Revolution Pro Wrestling ở Vương quốc Anh, với wXw Germany ở Đức và với Hội đồng đô vật thế giới ở Mexico, nơi anh ấy xuất hiện lần cuối vào ngày 25 tháng 4 trong chương trình thứ Ba tại Arena México.

  • NJPW: Yota Tsuji đến Mexico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *