Tháng Chín 27, 2023

Trong phiên bản gần đây nhất của NXT, chúng ta đã thấy hai người phụ nữ hung dữ chiến đấu với nhau sau khi tắm trong vinh quang với tư cách là một phần của nhóm Toxic Attraction. Chuông reo và Gigi Dolin đã tránh được một cú đá từ Jacy Jayne và đưa cho cô ấy nhiều bàn tay phải vào mặt, mặc dù sau đó cô ấy đã nhận được một đầu gối vào bụngnhưng anh ấy đã có thể loại bỏ đồng đội cũ và người bạn cũ của mình ra khỏi võ đài, người mà anh ấy đã hai lần là Nhà vô địch NXT Couples.

Jayne sau đó hạ gục Dolin bằng một siêu đạn đại bác. Jayne sau đó lao xuống đầu Dolin bằng một quả bom nặng nề và đá vào lưng cô ấy nhiều lần. Con số đã lên tới hai, nhưng Jacy đã hoàn toàn kiểm soát cho đến thời điểm này.

  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Kết quả | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.
  • Wes Lee giành chức vô địch Bắc Mỹ trước Drew Gulak.
  • EC3 đã gửi email tới Tony Khan… Và anh ấy không bao giờ trả lời.
  • Kế hoạch của Tommy Dreamer để làm cho Solo Sikoa nổi bật hơn.

► Cuộc chiến cam go giữa Gigi Dolin và Jacy Jayne trong NXT

Dolin đã nhận và sau đó trả lại một Superkick. Dolin đá vào đầu Jayne ba lần và sau đó suýt thắng khi đếm đến ba lần. Một lúc sau, Dolin ném Jayne đập đầu vào cầu thang kim loại, nhưng khi quay trở lại võ đài, một Jayne đẫm máu và có lẽ bị thương nặng ở mũi, đã giành chiến thắng sau một cú đá vòng tròn tuyệt đẹp.

Sau cuộc chiến, Jayne ném thẳng mặt Dolin vào cầu thang kim loại nhiều lần trong khi xúc phạm anh trai của Dolin và gây sự với mẹ của họ.. Một số trọng tài đã phải dừng Jayne.

Gigi Dolin và Jacy Jayne trên WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023

Để xem phạm vi bảo hiểm, biết các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu WWE NXT được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *