Tháng Chín 23, 2023

Trong sự kiện chính của NXT Spring Breakin’ gần đây, Indi Hartwell đã đánh bại Roxanne Pérez và Tiffany Stratton để giành chức vô địch NXT Women’s Championship. Điều đã thu hút sự chú ý là thực tế là Nhà vô địch NXT bị thương ở chân sau khi Stratton Moonsaulted và đáp xuống cô ấy; Tuy nhiên, cô ấy đã trở lại thi đấu vài phút sau đó để kết thúc trận đấu và giành được điểm số ba trước Nhà vô địch NXT trước đây.

Ấn Độ Hartwell
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.

► Indi Hartwell, Grayson Waller và Sol Ruca dính chấn thương

NXT Spring Breakin ‘không phải là một đêm ngon giấc đối với một số võ sĩ, vì ngoài chấn thương (khét tiếng) của Indi Hartwell, còn có hai trường hợp khác đã được biết đến. Đầu tiên, đó là Sol Ruca, người bị tấn công ở hậu trường, trong một câu chuyện được dựng lên để đưa cô ấy ra khỏi màn ảnh vì cô ấy bị thương. Bên cạnh đó, Grayson Waller cũng sẽ bị thương trong trận đấu với Carmelo Hayes để tranh đai NXT Championship.

Trong Wrestling Observer Live gần đâyBryan Alvarez đã nói về loạt chấn thương NXT gần đây, nhấn mạnh thực tế là họ có thể đã bị thương trong một thời gian và chiến đấu như thế này. Ít nhất, trường hợp của Indi Hartwell có thể nói là rõ ràng nhất.

“Tôi không biết mức độ của tất cả chúng. Nhưng tôi có thể nói với bạn rằng Sol Ruca bị chấn thương. Đó là lý do tại sao họ làm ra câu chuyện đó. Grayson Waller bị thương trong cuộc chiến dẫn đến kết thúc trận đấu. Indi Hartwell cũng bị thương trong trận đấu của cô ấy, ba trong một buổi biểu diễn.”

“Hôm qua tôi đã nghe ai đó nói, ‘bạn biết đấy, anh bạn, những người này làm tất cả những điều điên rồ, điên rồ. không có gì ngạc nhiên khi mọi người đều bị thương mọi lúc‘. (…) Chuyện xảy ra với Indi và Grayson Waller chỉ là một trong số những điều đã xảy ra sự cố, nhưng đó không phải là điều bạn nghĩ sẽ xảy ra sự cố.”

Đối với những người bị thương, chúng tôi đã đề cập đến trường hợp của Indi Hartwell, nhưng Grayson Waller lại chịu một số phận khác do thất bại và kết thúc trận đấu của anh ta có lẽ phải gấp rút, bởi vì rõ ràng là cả anh ta và Carmelo Hayes đều bị thương trong trận chiến, mặc dù không biết ở mức độ nào.

Grayson Waller trên NXT 04 11 2023 WWE
Grayson Waller trên NXT 04 11 2023 WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *