Tháng Chín 27, 2023

Con đường đến với NXT Battleground đã bắt đầu và sự cạnh tranh cũng như lịch sử đã xếp hàng cho sự kiện sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 này. Chính xác, tập NXT vào thứ Ba tuần này sẽ có một số ý nghĩa đối với sự kiện, vì giải đấu sẽ bắt đầu tìm ra Nhà vô địch NXT mới sau khi Indi Hartwell bỏ trống danh hiệu, đồng thời, Bron Breakker sẽ đối đầu với Trick Williams, hứa hẹn sẽ bẻ đôi anh tađiều này có thể khiến anh ta không thể hoạt động cho sự kiện cao cấp.

Indi Hartwell trên WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023
  • WWE BACKLASH 2023 | Cody Rhodes so với Brock Lesnar.
  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.

► Tám Siêu sao sẽ tìm cách trở thành Nhà vô địch NXT mới

Mặc dù đã có một số trận đấu được lên lịch cho tập NXT vào thứ Ba này và rất ít thông tin về giải đấu sẽ xác định Nhà vô địch NXT mới trong Battleground, cuối cùng chúng tôi đã gặp những người có thể kế vị Indi Hartwell.

Tài khoản chính thức của WWE NXT trên Twitter đã công bố ai sẽ là tám người tham gia Giải vô địch nữ NXT, trong một giải đấu sẽ bắt đầu trong tập thứ ba tuần này, và rằng đỉnh điểm là những người lọt vào vòng chung kết đối đầu trong NXT Battleground. Các cuộc đối đầu cũng đã được xác định.

“Theo tiết lộ của The Sports Hub, đây là lễ bốc thăm giải đấu để giành một C mớinhà vô địch NXT với trận đấu cuối cùng tại NXT Battleground vào ngày 28 tháng 5.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, Tiffany Stratton và Cora Jade bắt đầu với tư cách là những ứng cử viên được yêu thích để lọt vào trận chung kết, nhưng có khả năng một trong những ứng cử viên khác có thể lẻn vào trận chung kết để trở thành người kế vị Indi Hartwell. Điều chúng tôi chắc chắn là WWE đã chọn tám cầu thủ chính của đội nữ vào thời điểm này, mà không tính đến Sol Ruca, Wendy Choo hay Nikkita Lyons bị thương, và các cặp đôi đã để lại cho chúng ta một số cuộc đối đầu thú vị, mà chúng tôi trích dẫn dưới đây:

  • Roxanne Perez so với Jacy Jayne
  • Gigi Dollin đấu với Tiffany Stratton
  • Cora Jade so với Fallon Henley
  • Kiana James đấu với Lyra Valkyrie
Cora Jade so với Gigi Dolin trên WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023
Cora Jade so với Gigi Dolin trên WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *