Tháng Chín 28, 2023

Phản ứng dữ dội 2023 chứng kiến ​​​​Omos, cùng với MVP, thua Seth Rollins một chọi một. Kết quả không gây ngạc nhiên nhưng dường như có một xu hướng theo nghĩa là mỗi khi Người khổng lồ Nigeria có một trận đấu mà nếu anh ta thắng thì đó sẽ là một động lực lớn cho sự nghiệp của anh ta, anh ta lại bị đánh bại. Như đã xảy ra với Brock Lesnar tại WrestleMania 39. Hãy tưởng tượng nếu anh ấy thắng cả hai trận đấu, anh ấy thậm chí sẽ có hai lý lẽ mạnh mẽ để tìm kiếm chức vô địch Không thể tranh cãi toàn cầu hoặc chức vô địch hạng nặng thế giới mới.

  • Omos giải thích những gì anh học được khi làm việc với AJ Styles.
Omos tham gia WWE Backlash 2023 với MVP

> Tất cả đều ổn với Omos

Chúng ta có thể nghĩ rằng người gốc Lagos không hoàn thành việc làm hài lòng những người đưa ra quyết định trong công ty và do đó đánh mất mọi cơ hội quan trọng mà anh ta có. Anh ấy thử, nhưng họ không tuân thủ như mong đợi và họ tiếp tục làm việc với anh ấy. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp. Chúng tôi hiểu rằng bạn chưa nhìn thấy Omos trên mặt phẳng ngôi sao, nhưng không phải theo nghĩa tiêu cực. Trên thực tế, những người bạn PWInsider của chúng tôi nói với chúng tôi rằng trong WWE, họ rất hài lòng với công việc của người khổng lồ trong Sự kiện Live Premium gần đây với Người có tầm nhìn.

Không chỉ vậy, mà còn có sự đồng thuận trong công ty rằng đây là một trong những trận chiến hay nhất của chiến binh Nigeria cho đến nay. Vì vậy, tất cả đều thực sự tích cực cho đến những gì đang diễn ra với Omos ngay bây giờ. Anh ấy vẫn chưa hoàn thành bước tiến đó, điều đó sẽ đến với thời gian, nhưng trong khi anh ấy nhận được cơ hội trước các đối thủ lớn trong các chương trình cao cấp, mặc dù thực tế là anh ấy đã bị đánh bại, anh ấy vẫn tiếp tục phát triển một cách thuận lợi. Bây giờ chúng ta sẽ xem bước tiếp theo của anh ấy là gì sau khi không tham gia chương trình Raw đêm qua.

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
Seth Rollins áp dụng The Stomp cho Omos để đánh bại anh ta tại WWE Backlash 2023
Seth Rollins áp dụng The Stomp cho Omos để đánh bại anh ta tại WWE Backlash 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *