Tháng Mười Hai 2, 2023

Trong sự kiện Titan War 2023, Octagón Jr. đã đạt được một trong những chiến thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình, khi ông truất ngôi QT Marshall của Giải vô địch Mỹ Latinh.

Máy bay chiến đấu Mỹ giành được vương trượng ở Triplemaníakể từ đó anh đã đến thăm các công ty khác nhau ở một số quốc gia để bảo vệ thành công nó, tuy nhiên, số phận đã chuẩn bị sẵn một điều bất ngờ cho anh.

Trong sự kiện được tổ chức tại Ciudad Juárez, QT Marshall phải đối mặt với một đối thủ khó nhằn là Octagón Jr., người mà anh ấy đã thể hiện rất tốt bằng những pha bay lượn và tấn công bằng sức mạnh. Tuy nhiên, sau nhiều đòn mạnh, người đàn ông đeo mặt nạ đã đánh bại được đối thủ và trở thành nhà vô địch.

  • Dagger: “Tôi đã hoàn thành giấc mơ ở NOAH”
  • Rocky Romero xác nhận cách CMLL và AAA có thể cùng tồn tại trong AEW
  • Flammer dẫn đầu người Mexico trong danh sách PWI 250 gây tranh cãi

Sau cuộc họp, Pentagón Jr. chúc mừng Octagón Jr. cho danh hiệu này, đảm bảo rằng anh ấy là một trong những người vĩ đại của thế hệ AAA tiếp theo.

Bây giờ một giai đoạn mới của huy chương này bắt đầu, trong đó võ sĩ kỹ thuật sẽ phải phòng thủ tận răng và móng tay để mang lại vẻ sáng bóng như Marshall đã dành cho nó trong nhiều tháng.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *