Tháng Chín 23, 2023

Cặp đôi kỳ diệu (bát giácAtlantis) sẽ có cơ hội tuyệt vời để cùng nhau tỏa sáng một lần nữa, đối mặt với hai trong số những võ sĩ của CMLL đã thu hút nhiều sự chú ý nhất trong những năm gần đây: sương mù đỏthiên thần vàng.

Tuần trước, Anh em nhà Chávez đã làm bẽ mặt các võ sĩ kỳ cựu, những người đã đưa ra lời thách đấu cho Giải vô địch các cặp đôi thế giới CMLL.

  • Templario, người vào chung kết thứ hai cho Giải vô địch toàn cầu CMLL
  • Atlantis Jr. là người vào chung kết đầu tiên của CMLL Universal Championship
  • Rocky Romero muốn thực hiện một sự kiện CMLL, NJPW, AEW và TÁC ĐỘNG

Thử thách đã được chấp nhận và bây giờ vào ngày 18 tháng 4 tại Arena México, cả hai đội sẽ đối đầu với nhau trong một trận đấu tranh đai. Điều này nghe có vẻ khá thú vị Chà, Atlantis và Octagón đã trở thành nhà vô địch cùng với Máscara Sagrada vào những năm 90 và gây ra kỳ vọng rằng điều này có thể xảy ra.

Đấu trường Mexico ngày 18 tháng 4

► Đủ điều kiện cho Giải vô địch Mega

Cần phải nhớ rằng thứ Sáu, ngày 21 này sẽ diễn ra vòng thứ ba của Giải vô địch toàn cầu, nơi những người nắm giữ chức vô địch thế giới sẽ tranh giành vị trí này.

trong cuộc chiến này người khổng lồ, Chiến binh vĩ đại, hang động man rợ, Rồng Đỏ Jr., vết nhơ, Nhà ảo thuật, Niềm hạnh phúc, Mephisto, thiên thần vàngsương mù đỏ Họ sẽ tìm cách đối mặt với Templario và Atlantis Jr. trong trận chung kết vào ngày 28 tháng Tư.

Tuy nhiên, trong trường hợp Chávez mất danh hiệu cặp đôi, Octagón và Atlantis sẽ là những người chiếm lấy những vị trí đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *