Tháng Chín 28, 2023

Vụ kiện giữa The Elite và Blackpool Combat Club đang nổi lên. Mọi thứ chỉ ra rằng, sớm hay muộn, các nhóm này sẽ va chạm toàn bộ theo quy định “Máu và ruột”. Nhưng Trước đó, AEW đã xác nhận vào đêm qua trong Rampage rằng Kenny Omega và Jon Moxley sẽ giải quyết các tài khoản đang chờ xử lý cụ thể của họsau ngày thứ Tư này, cựu Trưởng khoa Ambrose đã mở đầu Konosuke Takeshita bằng tuốc nơ vít.

  • AEW RAMPAGE 28/04/2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu

Nó sẽ không có trên Double or Nothing (28 tháng 5), cũng như tập phim Dynamite ngày 17 tháng 6, nơi CM Punk dự kiến ​​sẽ trở lại. Nó sẽ có mặt tại Dynamite vào ngày 10 tháng 5, sẽ được tổ chức từ Little Caesar’s Arena ở Detroit (Michigan). Và cho những gì đã hứa, tốt Omega và Moxley sẽ có nội thất lồng thép như một kịch bản chiến đấu.

Cuối cùng, Tony Khan quyết định đưa cuộc thi trở thành chính thức, không nghi ngờ gì nữa, đã được bán bởi AEW, rằng ông chủ đã kín tiếng. Một ám chỉ đến việc “tắt đèn không được phép” mà Omega và Moxley đã tranh chấp trong Full Gear 2019, và cuối cùng đó sẽ là cuộc đụng độ kình địch đầu tiên của họ. Có vẻ như khó có thể vượt qua mức độ bạo lực của trận chiến đó, điều mà ngay cả trận “tử chiến” bùng nổ sau đó trong Revolution 2021 cũng không thể sánh được.

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Bản xem trước tuyệt vời cho Double or nothing

Hai tuần trước khi hoàn thành Double or nothing, AEW sẽ cung cấp một phần truyền hình rất quan trọng, với The Elite và Blackpool Combat Club là nhân vật chính. Như đã đề cập ở trên, đây sẽ là món khai vị cho trận chiến giữa các phe phái trong chế độ “Blood & Guts”, chúng ta sẽ xem liệu nó sẽ diễn ra trong tập đặc biệt cùng tên của Dynamite hay trong chính Double or Nothing.

  • NXT Battleground, cùng lúc với AEW DON | siêu chiến đấu
  • Một tên tuổi lớn khác sẽ góp mặt trong AEW Collision | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *