Tháng Chín 26, 2023

Omos trở nên rất có liên quan sau khi duy trì sự cạnh tranh ngắn ngủi với Brock Lesnar dẫn đến một trận đấu đơn tại WrestleMania 39 mà The Beast Incarnate đã thắng; Tuy nhiên, gã khổng lồ Nigeria đã rất ngạc nhiên và chỉ một tháng sau, anh ta đối mặt với Seth Rollins trong một trận đấu không cần xây dựng tại Backlash, kết quả tương tự như sự kiện trước: thua cuộc. Tuy nhiên, màn trình diễn của Omos đã khiến công ty rất hài lòng, mặc dù công ty đã không theo dõi quá trình phát triển của anh ấy và anh ấy cũng không xuất hiện nhiều trên truyền hình.

Omos và Brock Lesnar mặt đối mặt trong WWE Raw
  • WWE NXT ngày 4 tháng 7 năm 2023 | Creed Brothers so với The Dyad
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Lý thuyết Austin so với Sheamus.

► Omos không tin rằng mình sẽ đối đầu với Brock Lesnar

Hãy nhớ rằng người hâm mộ đã không đồng ý lắm khi Omos được coi là đối thủ của Brock Lesnar tại WrestleMania 39, vì họ cảm thấy The Beast Incarnate xứng đáng với một đối thủ tốt hơn, nhưng trận đấu đã diễn ra tốt hơn so với suy nghĩ, giống như bản dựng trước đó, nhờ tài năng của MVP trên micrô. Điều kỳ lạ trong vấn đề này là sự kết đôi này khiến ngay cả chính Omos cũng ngạc nhiên.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Daily Mail Online, Omos đã đề cập đến sự cạnh tranh của anh ấy với Brock Lesnar, tiết lộ rằng anh ấy nghĩ rằng mình đang bị trêu chọc khi được thông báo rằng anh ấy sẽ đấu với nhà cựu vô địch WWE tại WrestleMania.

“Tất cả lịch sử đó thật điên rồ. Đó là đêm sau Phòng loại trừ và chúng tôi có Raw ở Ottawa. Anh ấy không tham gia chương trình và anh ấy sẽ làm những gì anh ấy phải làm, lái xe trở lại Montreal để bay về nhà.. Tôi định đi cắt tóc và một trong những nhà sản xuất của chúng tôi nói rằng bạn làm gì cũng được, đừng đi đâu cả. Tôi đã tham gia chương trình, nhưng không phải trong một cuộc chiến, mà là ở hậu trường.

Họ nói rằng đó là một phân đoạn hậu trường với MVP và chúng tôi sẽ gọi cho Brock. Khoảnh khắc họ nói điều đó, tôi chỉ biết ngây người.. Họ tiếp tục nói chuyện và tôi không thể nghe thấy một từ họ nói. Họ hỏi tôi có ổn không, tôi nói, ‘Ừ, bạn vừa nói Brock Lesnar phải không?’ Anh ây noi co’. Tôi nói, ‘Không, THE Brock Lesnar? Ồ, anh ấy ổn.’ Tôi nghĩ họ đang đùa tôi. Vì vậy, tôi đi vào và tôi đến sớm và tôi thấy Paul Heyman. Tôi nói xin chào’. Anh ấy nói Brock đang đến và tôi biết anh ấy có thật. Điều này đang xảy ra.”

Omos với Lesnar tại WrestleMania
Omos so với Lesnar tại WrestleMania 39
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *