Tháng Chín 26, 2023

nghe Anh ta nhanh chóng khẳng định mình là một đối thủ đáng sợ đối với bất kỳ ai đứng trước mặt anh ta trên võ đài nhờ vào kích thước của mình. Mặc dù anh ấy đã có những trận đấu đáng quên và chống lại những đối thủ không mấy nổi tiếng trong Vũ trụ WWE, nhưng anh ấy cũng đã trải qua những thử thách khó khăn, chẳng hạn như trong cuộc đối đầu với Bobby Lashley và Brock Lesnar, thua cả hai lần. Tuy nhiên, Anh ấy vẫn là một Siêu sao đáng được hội đồng WWE xem xét, và bây giờ anh ấy đang cạnh tranh với Seth Rollins, người mà anh ấy sẽ đối đầu vào cuối tuần tới tại Backlash.

Omos và MVP trên WWE Raw 02 20 2023 WWE
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► Omos đã bị chỉ trích vì hành động của mình

Nhiều người tin rằng sự cạnh tranh của anh ấy với Seth Rollins là không cần thiết và thiếu logic, phần lớn là do nó thiếu tính xây dựng, mặc dù điều này không có gì mới đối với người khổng lồ Nigeria, vì đã trở thành chủ đề bị chỉ trích kể từ khi anh ấy ra mắt trên võ đài WWE.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Shakiel Mahjouri của SHAK Wrestling, Omos đã thảo luận về phản ứng dữ dội từ người hâm mộ về cách anh ấy được lên lịch trong WWE. người khổng lồ nigeria Anh ấy nói rõ rằng mọi thứ đều ổn miễn là anh ấy nhận được phản ứng từ người hâm mộ và tập trung vào việc khiến họ im lặng bằng màn trình diễn của mình, trích dẫn trận đấu của anh ấy với Braun Strowman tại Crown Jewel 2022.

“Tôi chỉ phải biểu diễn cho chính mình. Miễn là đám đông thích nó, tôi thấy mọi thứ về tôi trên mạng… nhưng vào cuối ngày, tất cả những gì bạn phải làm là ra ngoài đó, hành động và khiến họ im lặng.

Tôi nhớ tất cả những người đã do dự trước khi chúng tôi ra sân và có một trận đấu hay mà chúng tôi đã làm với Strowman. Đôi khi bạn chỉ cần chứng minh rằng bạn là chính mình.”

Omos và Braun Strowman SmackDown 10 21 2022
Omos và Braun Strowman SmackDown 10 21 2022
  • Road Dogg ca ngợi tiềm năng của Omos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *