Tháng Chín 27, 2023

Dù bị nhiều người chỉ trích Omos trở nên rất có liên quan sau khi duy trì sự cạnh tranh ngắn ngủi với Brock Lesnar dẫn họ đến một trận đấu đơn tại WrestleMania 39, và chỉ một tháng sau, anh ấy đối mặt với Seth Rollins trong một trận đấu không dàn dựng tại Backlash, và nhận thêm một trận thua nữa. Tuy nhiên, màn trình diễn của Omos đã khiến công ty rất hài lòng, mặc dù công ty đã không theo dõi quá trình phát triển của anh ấy và anh ấy cũng không xuất hiện nhiều trên truyền hình.

Brock Lesnar đưa Omos đến Suplex City tại WrestleMania 39
  • WWE NXT ngày 4 tháng 7 năm 2023 | Creed Brothers so với The Dyad
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Lý thuyết Austin so với Sheamus.

► The Undertaker, Bobby Lashley và MVP đóng vai trò then chốt trong quá trình chuẩn bị cho Omos

Kể từ lần đầu tiên bước vào võ đài chính của WWE vào năm 2021, Omos đã có một chặng đường khá dài nếu xét trong khoảng thời gian ngắn. “Người khổng lồ Nigeria” đã thi đấu trong Money in the Bank, Royal Rumble và giành chức vô địch Raw Tag Team với AJ Styles. Tuy nhiên, Thử thách lớn nhất của Omos cho đến nay là trận đấu một đối một với Brock Lesnar tại WrestleMania 39. Và anh ấy đã tìm kiếm ba người rất quan trọng để chuẩn bị cho cuộc chiến đó, sau khi thoát ra khỏi “cú sốc” mà tin tức này có ý nghĩa đối với anh ấy vào thời điểm đó.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Daily Mail, Omos tiết lộ rằng MVP, Bobby Lashley và The Undertaker là công cụ giúp anh ấy chuẩn bị đối mặt với Brock Lesnar. Cô thừa nhận rằng mỗi người chuẩn bị cho anh một cách khác nhau, cả về thể chất lẫn tinh thần.

The Undertaker đã trở thành một tiếng nói trong tâm trí tôi. Khi tôi đấu vật, tôi nghĩ, Undertaker sẽ làm gì, anh ấy sẽ nói gì? Họ bảo tôi phải làm gì trên TV và tôi đang xử lý nó theo những gì The Undertaker nói với tôi. Tôi sẽ làm điều này? Anh ấy bảo phải làm theo cách này. Anh ấy đã trở thành cố vấn đặc biệt của tôi.”

“Tôi đã học được rất nhiều từ Bobby Lashley. Trước WrestleMania này, tôi đã nói với Bobby rằng cảm ơn bạn. Brock rất dữ dội. Nếu anh ấy không làm việc với Bobby, tôi không nghĩ anh ấy đã sẵn sàng đối đầu với Brock. Vì vậy, cuộc đấu vật của tôi đã chuẩn bị cho tôi. Điều đó là không thể nếu không có công việc mà tôi đã làm với Bobby Lashley.”

Với MVP, chúng tôi đi du lịch cùng nhau. Nó giống như một mối quan hệ anh trai, em trai. Cô ấy đã giúp tôi rất nhiều, cô ấy không cắn lưỡi, cô ấy nói cho bạn biết cô ấy cảm thấy thế nào về mọi thứ. Ông là một kẻ nói dối khủng khiếp. phản hồi và cũng rất hữu ích trong quá trình phát triển của tôi.”

Omos và Seth Rollins tại WWE RAW 24 tháng 4, 2023
Omos và Seth Rollins tại WWE RAW 24 tháng 4, 2023

Bất chấp những nhận xét tốt về màn trình diễn của Omos trong các cuộc đối đầu với Brock Lesnar và Seth Rollins cách đây vài tháng, gần đây anh ấy không xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình, mặc dù anh ấy chỉ đơn giản là chờ đợi một cơ hội mới để cố gắng tận dụng tối đa nó. . .

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *