Tháng Chín 23, 2023

Pat McAfee đã làm bình luận viên thường xuyên cho WWE trong năm qua, mặc dù anh ấy vắng mặt vì đang làm việc tại Ngày thi đấu của ESPN trong mùa giải bóng đá đại học. Cựu cầu thủ NFL cuối cùng sẽ trở lại với tư cách khách mời tại cả Royal Rumble và WrestleMania 39, mặc dù tương lai của anh ấy không chắc chắn về việc có thể quay lại công việc bình thường hay không và không có ngày ấn định cho lần xuất hiện mới.

Pat McAfee tại Royal Rumble 2023
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.

► Pat McAfee và vợ đã trở thành cha mẹ mới

Trong năm qua, Pat McAfee và vợ Samantha đã tiết lộ vào năm ngoái rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng, dự sinh vào tháng 5 năm nay. Chính xác, thứ năm này, nhà bình luận đã dùng đến tài khoản Twitter của bạnanh ấy đã tải lên một bức ảnh trên giường bệnh của mình, khi anh ấy và vợ anh ấy bế chân đứa con gái mới sinh của họ. McAfee tuyên bố với cả thế giới rằng giờ đây anh chính thức là một người cha hạnh phúc.

“Hôm nay là ngày mà bà McAfee đã mơ về… Tôi nóng lòng muốn xem bàn chân này sẽ đi đến đâu, cô gái xinh đẹp. CHÚNG TÔI YÊU BẠN.

Em bé và mẹ khỏe mạnh. Mẹ và tôi bồng bềnh trong niềm vui. Điều này thật phi thường. Cảm ơn vì tất cả những rung cảm tốt đẹp.”

WWE SmackDown ngày 15 tháng 7 năm 2022
Pat McAfee – WWE SmackDown ngày 15 tháng 7 năm 2022

Không còn nghi ngờ gì nữa, niềm vui đã đến với mái nhà McAfee và không lâu sau đó là những lời chúc mừng đến từ người hâm mộ của họ. Từ giờ trở đi, Chúng ta cùng chúc mừng Pat McAfee và vợ của anh ấy về sự ra đời của cô con gái đầu lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *