Tháng Chín 28, 2023

Theo ý kiến ​​​​của một máy chủ, trong suốt thời gian diễn ra cuộc so tài hay nhất mà Chris Jericho đã tham gia với tư cách là đối thủ. cuộc đối đầu duy nhất giữa “All Elite” ngày nay và Paul London.

Hồi đó, tình trạng của Jericho trông rất khác so với London, và trong tập Raw vào ngày 14 tháng 7 năm 2008, điều này có thể cảm nhận được. London hầu như không kéo dài ba phút trước Jerichongười đã đặt tâm trí vào Shawn Michaels, người mà anh ta đã có một trận đánh nhau thô bạo trên đường phố chưa đầy một tuần sau đó tại The Great American Bash.

Trong khi, London bị WWE sa thải vào mùa thu cùng năm đó., và chưa bao giờ chiến đấu dưới ánh đèn sân khấu của Đế chế McMahon nữa. Tôi cũng chưa từng thấy cô ấy trên AEW, vạch trần đấu sĩ rằng công ty đã từ chối dịch vụ của cô ấy.

© Giải trí đô vật thế giới

► Người anh hùng sa ngã của Paul London

Và bây giờ, London, trước micrô của Wrestling Then And Now, nhớ lại khoảng thời gian anh ấy có thể gặp Chris Jericho. Tuy nhiên, về điều đó, anh ấy không giữ được những kỷ niệm đẹp.

«Chris Jericho? Thành thật mà nói, tôi sẽ cố gắng không kiểm duyệt hoặc im lặng, nhưng, không phải lúc nào bạn cũng gặp được những người hùng của mình, bạn biết đấy. Không phải lúc nào bạn cũng gặp được những anh hùng của mình. Khi còn nhỏ, tôi yêu Chris Jericho. Nhưng khi bạn bắt đầu làm việc với ai đó, bạn có thể nhìn thấy những bộ mặt khác nhau của họ.. Để xem, không, tôi chắc rằng anh ấy sẽ nói đủ về bản thân mình. Tôi sẽ thêm gì?

Chris Jericho trên AEW Dynamite 08 04 2021 JJWilliamsTHẮNG AEW 3 Superfights
Twitter.com/JJWilliamsWON/AEW

  • Paul London phản ánh về việc trở lại AIW | siêu chiến đấu
  • Sự tàn bạo được giải phóng: Nhớ lại cuộc chiến giữa Brock Lesnar và Paul London (Superfights)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *