Tháng Mười Hai 2, 2023

Only Sikoa ra mắt NXT vào năm 2021 và được đặt trước rất nhiều ngay từ ngày đầu tiên nhờ trở thành “Người thực thi” của The Bloodline, không xung đột với nhóm. Gần đây nhóm đã tách ra và chỉ hợp tác với Roman Reigns trong mối thù với The Usos, người mà anh ta phải đối mặt tại sự kiện cao cấp gần đây, Money in the Bank.

The Usos so với Solo Sikoa và Roman Reigns at Money in the Bank 2023
  • WWE NXT ngày 4 tháng 7 năm 2023 | Creed Brothers so với The Dyad
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Lý thuyết Austin so với Sheamus.

► Chỉ Sikoa mới coi trọng trải nghiệm của bạn trong Money in the Bank

Chính xác, Roman Reigns và Solo Sikoa đã đối mặt với The Usos trong một trận chiến đồng đội tuyệt vời, có rất nhiều kịch tính, hành động và cường độ cao. Cuối cùng, Jey Uso đã làm điều không tưởng và ghim Roman Reigns, người Đây là trận thua đầu tiên đối với Thủ lĩnh bộ lạc kể từ năm 2019.

Chỉ có Sikoa truy cập trang Facebook chính thức của anh ấy và cuối cùng đã nói về trải nghiệm của anh ấy khi thi đấu trong sự kiện chính Money In The Bank với gia đình. Cho anh ấy, sự kiện là một trải nghiệm giống như WrestleMania.

“Cuối cùng tôi cũng có thời gian để tiêu hóa mọi thứ đã xảy ra vào thứ Bảy tuần trước tại Money in the Bank ở London. Đây sẽ là khoảnh khắc mà tôi LUÔN trân trọng và ghi nhớ mãi mãi. Được lọt vào vòng đấu với 3 người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh này và điều tuyệt vời nhất là chúng tôi đã làm được. chống lại nhau như một gia đình, tôi đã học được từ cả 3 người họ kể từ khi tôi bắt đầu công việc chính và tôi đã làm theo tất cả những lời khuyên mà họ đã đưa ra cho tôi để có được vị trí này, tôi đã cùng họ đi khắp thế giới và tham gia MỌI PPV với họ và Thứ Bảy tuần trước, chúng tôi đã làm nên lịch sử tối nay và chúng tôi đã đối đầu với nhau. Biết bao cảm xúc trước sau. Nhưng tôi rất biết ơn và hạnh phúc khi có thể làm điều đó với gia đình. Đây là khoảnh khắc đấu vật của tôi mà tôi sẽ không bao giờ quên.

Roman Reigns và Solo Sikoa trên WWE SmackDown 19 Tháng Năm, 2023
Roman Reigns và Solo Sikoa trên WWE SmackDown 19 Tháng Năm, 2023

Chúng ta sẽ phải chờ xem câu chuyện của The Bloodline sẽ tiếp tục như thế nào và Solo Sikoa sẽ có ảnh hưởng gì đến nó. Usos tin rằng cuối cùng anh ta có thể bỏ rơi Thủ lĩnh bộ lạc, để anh ta một mình.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *