Tháng Chín 23, 2023

Thứ bảy này Backlash 2023 sẽ diễn ra, sự kiện cao cấp quan trọng nhất trong năm của WWE và sẽ có bảy trận đấu được xác nhận. Vào buổi chiều hôm nay Họ sẽ có thể theo dõi tường thuật trực tiếp thông qua SUPERLUCHAS.

  • Phân tích và Dự đoán – WRESTLEMANIA 39, ĐÊM 2

► Phân tích và dự đoán WWE BACKLASH 2023

Hôm nay, chúng tôi sẽ thực hiện phân tích trước về Backlash 2023, xem xét các cuộc đấu tranh đã được thỏa thuận cho đến nay.

Giải vô địch Hoa Kỳ: Austin Theory so với Bobby Lashley so với Bronson Reed

Bronson Reed, Austin Theory và Bobby Lashley Backlash 2023 WWE

Có mặt trong trận đấu này là một động lực cho Reed và xét đến việc anh ấy có tên trong danh sách Raw, anh ấy không có khả năng giành chiến thắng vì điều đó sẽ khiến SmackDown không có danh hiệu phụ. Vì vậy, về cơ bản, vấn đề là liệu họ muốn giữ danh hiệu trong Lý thuyết hay để Lashley giành được nó. Mặc dù một triều đại khác của Giải vô địch Hoa Kỳ có thể mang lại cho Lashley một việc gì đó để làm, nhưng nó cũng giống như một bước lùi đối với một người có thể có vị trí tốt hơn với tư cách là kẻ thách thức Roman Reigns vào một thời điểm nào đó. Theory rất có thể sẽ giữ được danh hiệu của mình trong trận đấu này và chuyển sang một nhóm đối thủ mới với tư cách là thành viên của Smackdown.

Dự đoán: Lý thuyết Austin

Seth Rollins so với nghe

Người khổng lồ Nigeria đã trở thành một võ sĩ giỏi hơn tôi thực sự mong đợi ở anh ta, và nếu có ai có thể đánh anh ta một trận hay, thì đó chính là Rollins. Điều này sẽ diễn ra theo cách của một trận đấu khổng lồ tiêu chuẩn chống lại kỹ thuật viên kiên cường, nơi Omos chiếm ưu thế về thể chất cho đến khi Rollins tìm cách đánh bại ông lớn và giành chiến thắng khi đang trên đường tranh chức vô địch mới.

Dự đoán: Seth Rollins.

Cuộc chiến đường phố theo phong cách San Juan: Bad Bunny vs linh mục damian

Damian Priest và Bad Bunny trong poster chính thức của Backlash 2023 WWE
Damian Priest và Bad Bunny trong poster chính thức của Backlash 2023 WWE

Vì vậy, việc biến đây thành Street Fight cũng không kém phần khôn ngoan, vì điều đó có nghĩa là những hạn chế tiềm ẩn của Bunny trên võ đài sẽ không bị lộ và cho phép mọi hình thức can thiệp. Không cần phải nói, Ngày phán xét sẽ tham gia vào việc này, và LWO có lẽ cũng sẽ như vậy. Đây sẽ là một cuộc chiến hoang dã và hỗn loạn (nhưng không nhiều), nhưng WWE gần như chắc chắn sẽ muốn Bunny giành chiến thắng tại đây để thổi bùng đám đông và không để người Puerto Rico thất vọng. Rõ ràng, Rey Mysterio và công ty sẽ phải làm gì đó với kết quả, để đáp lại sự ủng hộ của WrestleMania 39.

Dự đoán: Bad Bunny.

► Giải vô địch thô nữ: Bianca Belair vs. yo sky

Ngày càng rõ ràng việc dự phòng Thiệt hại CTRL có một chút trò hề như thế nào, mặc dù tài năng của ba người phụ nữ đã phần nào giảm bớt sự thật đó. Iyo Sky sẽ là mối đe dọa đối với Belair và cả hai sẽ chiến đấu tốt trên võ đài, nhưng cuối cùng thì thực tế không có khả năng chúng ta sẽ thấy một nhà vô địch mới ở đây khi WWE EST hướng tới một kỷ lục mới.

Dự đoán: Bianca Belair.

► Giải vô địch nữ SmackDown: Rhea Ripley so với zelina vega

Rhea Ripley đấu với Zelina Vega trong Phản ứng dữ dội 2023
Rhea Ripley đấu với Zelina Vega trong Phản ứng dữ dội 2023

Chọn Zelina Vega làm kẻ yếu hơn là một bước đi thông minh, mặc dù WWE rõ ràng đã quên làm nhiều điều với cốt truyện dẫn đến PPV này. Mặc dù vậy cũng không sao, vì Vega sẽ có những người hâm mộ hoàn toàn ủng hộ cô ấy trong trận đấu này mà không có vấn đề gì lớn và có lẽ điều đó là đủ để thu hút công chúng trên Rhea Ripley. Điều đó đang được nói, Ripley là người phụ nữ có nhiều động lực nhất trong WWE và Mất danh hiệu tại chương trình này là điều không tưởng, nhưng cuộc chiến ít nhất phải mang tính giải trí.

Dự đoán: Rhea Ripley.

► The Bloodline so với Matt Riddle, Kevin Owens và Sami Zayn

Cuối cùng, tất cả đều phụ thuộc vào khả năng của câu chuyện. Trong trường hợp không chuyển sang gót chân của Riddle, sẽ không có cốt truyện thực sự nào để chọn nếu các kỹ thuật viên thua trận đấu này, trong khi trận thua Bloodline tạo ra một cốt truyện khả thi hơn cho nhóm đó, vốn đã bắt đầu rạn nứt và mọi thứ có thể đi đến đó bây giờ cả hai nhóm sẽ đi theo những con đường khác nhau nhờ Bản nháp. Orton có thể trở lại hợp lực với Riddle một lần nữa và giành chức vô địch Tag Team, nhưng điều đó có lẽ sẽ không xảy ra, và cuối cùng chúng ta sẽ chỉ có một trận chiến sáu người tuyệt vời, với Riddle, Owens và Zayn giành chiến thắng để làm sâu sắc thêm cuộc khủng hoảng của The Bloodline.

Dự đoán: Matt Riddle, Kevin Owens và Sami Zayn.

► Brock Lesnar đấu với cody rhodes

Vấn đề ở đây rất đơn giản: Rhodes cần đánh bại Lesnar để tiếp tục tiến lên trong câu chuyện đang phát triển này. Nếu nó không xảy ra ở đây, sẽ có rất nhiều giả thiết rất dễ hiểu rằng McMahon đứng sau quyết định đó. Tình trạng bán thời gian của Lesnar có nghĩa là việc kéo dài mối thù với Rhodes sẽ là một vấn đề đối với Cody, cản trở động lực của anh ấy, mặc dù với Night of Champions ở Ả Rập Saudi, Lesnar có thể giành chiến thắng bằng cách gian lận và cả hai có thể tái đấu ở đó sau ba tuần, khiến điều này trở nên tồi tệ hơn. đoán phức tạp nhất. Dù bằng cách nào, cả hai sẽ chiến đấu tốt và mặc dù chiến thắng của Cody nghe có vẻ hợp lý, nếu Brock đến Ả Rập Xê Út, anh ta sẽ giành chiến thắng ở đây, giữ cho Cơn ác mộng nước Mỹ nằm ngoài tiêu đề Đêm của những nhà vô địch.để tiếp tục trả giá cho lịch sử lâu dài của nó.

Dự đoán: Brock Lesnar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *