Tháng Chín 27, 2023

Bianca Belair Anh ấy đã có một cuộc chiến mới để bảo vệ chức vô địch RAW và anh ấy đã làm được điều đó trước yo bầu trờimột đối thủ đang đứng trước cơ hội tuyệt vời của mình.

Sky quản lý để vượt qua một tie với sự giúp đỡ từ Bayley và Dakota Kainhưng anh ấy chắc chắn sẽ không lãng phí trận đấu bắt đầu này.

Bianca Belair đấu với Iyo Sky

Cuộc chiến bắt đầu với tấm bạt và một số chuyển động nhanh nhẹn, rời khỏi cuộc đấu tay đôi khá đồng đều; vì vậy không có người chiến thắng rõ ràng.

Người Nhật bắt đầu tận dụng tối đa kho vũ khí của mình, trừng phạt cánh tay trái của đối thủ của mình, làm cho mọi thứ trở nên có lợi cho anh ấy.

  • WWE BACKLASH 2023 | Kết quả
  • SmackDown có thể đổi nhà
  • WWE phải kiểm duyệt trang phục của Bad Bunny

Tuy nhiên, nhà vô địch sẽ không ngồi yên và ngay khi tôi kịp phản ứng, cô ấy đã tung hết sức mình chống lại đối thủ của mình.

Cơn đau ở cánh tay của Bianca khiến cô ấy phải thực hiện động tác nâng quân sự chống lại Sky bằng một tay và cuối cùng anh ấy đã ném nó vào tấm bạt một cách tồi tệ, đâm sầm vào mặt cô. Nhưng điều này là không đủ để kết liễu kẻ thách thức.

Sky đã phản ứng và sớm thành công với các chuyển động trên không đưa nhà vô địch ra khỏi võ đài và sau đó thống trị cô ấy. Mặc dù đúng như dự đoán, Bianca đã cố gắng phản ứng bằng mọi cách.

Cứ như vậy trong vài phút chiến đấu căng thẳng, có lúc tưởng như Sky sẽ giành chiến thắng cho hàng loạt đòn tấn công chống lại quân vươngBayley và Dakota Kai xuất hiện khiến Bianca mất tập trungđã bị Iyo lợi dụng, nhưng anh không thể đưa cô vào cuộc.

Bianca đã hạ gục Bayley và Dakota để tranh giải Siêu hạng, nhưng khi Iyo tung ra cú bay dường như kết thúc trận đấu, anh ta đã trượt cú hạ gục, Belair đã phản ứng và áp dụng KOD để giành chiến thắng trong trận đấu và giữ lại chức vô địch RAW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *