Tháng Chín 26, 2023

Tối nay, trong trận đấu thứ tư của sự kiện cao cấp Backlash 2023, chúng ta đã thấy Nhà vô địch SmackDown, Rhea Ripley, bảo vệ quyền trượng của mình trước Zelina Vega, người địa phương, người gốc Puerto Rico. Chuông reo và Ripley và Vega trao đổi với nhau.

Ripley không thể bắt được Vega, người đã nằm ngửa và tránh đòn tấn công. Người hâm mộ phát cuồng với Zelina Vega. Vega tránh bị đánh vào góc và đánh vào bụng Ripley. Sau đó, cô ấy lấy một chiếc dép xỏ ngón từ một người hâm mộ ở bên cạnh và ném nó vào Ripley.

  • WWE BACKLASH 2023 | Kết quả | Cody Rhodes so với Brock Lesnar.
  • Phản ứng dữ dội 2023: Bianca Belair giành chức vô địch RAW trước Iyo Sky.
  • Sẽ có một cuộc chiến bốn góc cho Giải vô địch thế giới AEW.
  • Luchasaurus và Christian Cage giành chức vô địch Wardlow và TNT.
Rhea Ripley đấu với Zelina Vega trong Phản ứng dữ dội 2023

► Zelina Vega hụt hẫng và không thể ăn mừng ở Puerto Rico

Zelina đá Ripley, sau đó đặt cô ấy vào võ đài và tung người bằng đầu vào góc, nhưng Ripley đã bắt được cô ấy trên không và áp dụng một Powerbomb cực lớn suýt chút nữa đã mang lại chiến thắng cho cô ấy. Vega đã bị ném trực diện vào sự bảo vệ của hậu vệ cánh và Ripley gọi người hâm mộ là “Lũ khốn nạn”. Ripley trừng phạt Vega bằng cách ném mạnh vào lưng cô ấy vào góc, và chế giễu điệu nhảy nhỏ của Eddie Guerrero.

Vega đã bị đá nhiều lần, và một lần nữa, bị ném ngược vào góc. Ripley hoàn toàn chiếm ưu thế cho đến thời điểm này. Ripley dùng đầu gối tấn công vào lưng Vega, sau đó áp dụng hình phạt vào cổ cô ấy đồng thời làm chân Ripley bị thương.

Vega né được Ripley và vai phải của cô ấy đập vào góc một cách xấu xa. Vega hồi phục bằng tay phải vào mặt Ripley và trói vào cổ cô ấy. Ripley với một cú đánh đầu được phục hồi. Zelina đã khiến Ripley ngạc nhiên với một DDT không biết từ đâu khi cô ấy đang tìm kiếm Thủy triều này của mình.

Zelina Vega đã tấn công Rhea Ripley bằng 619 và người hâm mộ phát cuồng. Zelina tung ra cú sút phạt góc của Meteora và suýt chút nữa đã giành chiến thắng. Điều đó khiến Zelina bật khóc vì nghĩ rằng đồ ăn đã sẵn sàng. Vega bị bắt bằng một cú đá vào gáy, Ripley sau đó tấn công cô ấy bằng thanh Thủy Triều của cô ấy và giữ được danh hiệu của mình bằng cách giành chiến thắng chính xác. Cổ động viên reo hò ầm ĩ. Sau đó, người hâm mộ đã dành sự hoan nghênh nhiệt liệt cho người gốc Puerto Rico.

Để xem phạm vi bảo hiểm, tìm hiểu về các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu của sự kiện cao cấp Backlash 2023 được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Phản ứng dữ dội của Zelina Vega 2023
Phản ứng dữ dội của Zelina Vega 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *