Tháng Chín 28, 2023

Busted Open Radio là một trong những podcast thú vị nhất đối với bất kỳ người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp nào bởi vì mặc dù nó bao gồm nhiều chủ đề trong đó họ thường nói Bully Ray, Tommy Dreamer hoặc Mark Henry về tất cả các loại vấn đề liên quan đến nghề nghiệp của họ, lịch sử của những người liên quan hoặc các sự kiện hiện tại trong ngành. Trong tập gần đây nhất, bản thân Người đàn ông khỏe nhất thế giới đã hết lời khen ngợi Bad Bunny cho Backlash 2023 trong khi Ray chỉ ra rằng Zelina Vega lẽ ra phải đánh bại Rhea Ripley để giành chức vô địch SmackDown Women’s Championship.

Bad Bunny là đô vật vĩ đại nhất, tuyệt đối, không thể so sánh được, đô vật nổi tiếng vĩ đại nhất mọi thời đại.. Không có ai xung quanh. Lawrence Taylor ở đó, Pat McAfee đã làm rất tốt. Nhưng Bad Bunny ở một cấp độ khác […]“.

> Phản ứng dữ dội, tốt hơn WrestleMania

Tiếp tục cả chương trình và WWE và Mark Henry Live Premium Event Bây giờ chúng tôi lặp lại sự so sánh mà anh ấy đã thực hiện giữa Backlash và WrestleMania 39. Buổi biểu diễn tuyệt vời được tổ chức vào tháng trước đã để lại những ý kiến ​​rất khác nhau về chất lượng chung mà nó mang lại. Mặc dù hầu hết các bình luận đều tập trung vào thất bại của Cody Rhodes trước Roman Reigns để giành chức vô địch Undisputed Universal. Bây giờ, All Elite khẳng định, cũng đề cập đến cuộc chiến giữa American Nightmare và Tribal Chief:

Hành động chiến đấu tại Backlash hay hơn hành động chiến đấu tại WrestleMania [39]trừ sự kiện chính.

Ở đây mọi người sẽ có ý kiến ​​​​của họ. Thực sự không có cách nào để đo lường, ngoài cách của chính mình, chất lượng của một sự kiện hay của một cuộc chiến, nó giống như đo lường chất lượng của một bộ phim, nó không tồn tại bởi vì chúng không phải là khoa học, vì vậy, như nó phụ thuộc vào khẩu vị cụ thể, mọi người luôn đúng.

Bạn có đồng ý với Mark Henry không?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
đánh dấu henry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *