Tháng Chín 23, 2023

Trong số tất cả các vấn đề đã được báo cáo vào năm ngoái trong AEW, vấn đề thu hút nhiều tiêu đề nhất là cuộc ẩu đả với sự tham gia của CM Punk, Ace Steel, Kenny Omega, The Young Bucks và thậm chí cả Larry, chú chó từ “Best in the World” .

Nhớ lại một “câu chuyện” mà Punk đã xuất bản vào tháng 2 năm ngoái, anh ấy sẽ sẵn sàng chôn vùi cái rìu và làm việc lại với The Young Bucks sau buổi biểu diễn, nhưng có vẻ như vậy Nick và Matt Jackson không muốn nhìn thấy cựu WWE dù chỉ bằng sơn.

Vì vậy, để ngăn Punk và Bucks băng qua đường một lần nữa trong phòng thay đồ, AEW sẽ sử dụng Collision, chương trình mới có thể là của nó, trong đó “Người giỏi nhất thế giới” sẽ đóng vai trò là nhân vật chính. Vâng thực sự, với cuộc gặp đang chờ xử lý giữa Punk và Chris Jericho, với tư cách là đại diện của “Team Elite”, trước đó nhiều người nghi ngờ.

© Tất cả đấu vật ưu tú

► AEW không còn là thiên đường

Trong phần gần đây nhất của Wrestling Observer Radio, Dave Meltzer và Garrett Gonzales đã bình luận về thông tin đã nói về tương lai của Punk và mối quan hệ của anh ấy với một phần tốt đẹp của dàn diễn viên AEW. Và tôi muốn chọn những gì đã được tiết lộ bởi Meltzer tiếp theo.

“Tôi biết những người trong công ty… Tâm trạng của những người tôi biết ở đó, những người không phải là những người chúng tôi vừa đề cập, hơi giống như ‘Khi nào vụ nổ tiếp theo sẽ xảy ra? Chúng tôi biết điều đó sẽ xảy ra, chúng tôi chỉ không biết khi nào’.

«Tất nhiên, bạn nghĩ về việc liệu Punk có đáp ứng được kỳ vọng hay không. Nếu Punk sống đúng với những con số mà anh ấy đã làm lúc đầu khi mới đến… Nhưng chúng tôi không biết liệu điều đó có xảy ra hay không. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng điều đó sẽ không xảy ra.”

Punk giữ được khá nhiều danh tiếng, đó là lý do tại sao Warner Bros. Discovery yêu cầu sự tham gia của AEW để bật đèn xanh cho Collision. Nhưng việc coi anh ấy là một người huy động xếp hạng thực sự lại là một câu chuyện khác, vì kể từ khi anh ấy ký hợp đồng, ngôi nhà Elite đã không thể tạo ra bước nhảy vọt trong việc đưa tin trên các phương tiện truyền thông để có thể cạnh tranh với Raw và SmackDown về mặt truyền hình. Trước tiên, chúng ta sẽ xem có bao nhiêu khán giả Collision quản lý để triệu tập.

Xung đột bên ngoài “kayfabe” đã được chứng minh là có hại hơn là có lợi, khi có thời điểm người ta cho rằng chúng có thể là một chiến lược AEW tuyệt vọng. Nhưng có lẽ Punk vs. Elite và các phần tiếp theo của nó vẫn còn hiệu lực đã giúp người Chicago tiếp tục thịnh hành.

CM Punk
Ảnh: JJ Williams

  • Eric Bischoff: “Nếu tôi là Tony Khan, CM Punk…” | siêu chiến đấu
  • Cánh cửa mà CM Punk đã mở ra, theo Brody King | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *