Tháng Chín 27, 2023

Vòng loại tiếp tục xác định cái mới Vô địch hạng nhẹ quốc giavà ngày 24 tháng 7 này, Puebla Arena là nơi diễn ra giai đoạn hai, nơi Tia chớp kim loại và Meyer.

Với một đấu trường chật kín người hâm mộ, tám ứng cử viên đầy hy vọng của địa phương đã bước lên võ đài sẵn sàng cho tất cả mọi thứ để đạt được mục tiêu.

Các chiến binh từ Puebla tham gia trận chiến này là sét kim loại, Hổ đen, Mất trí nhớ và Astrođối mặt với đội gồm SO Phoenix, Meyer, Evil Spirit và Dreyco.

Ngay từ đầu, các đấu sĩ thể hiện chất lượng của họ và không thất bại trong việc gây ấn tượng với công chúng hiện tại. Các phần tử Puebla của CMLL đã tìm cách khuất phục đối thủ của họ bằng những bước di chuyển ngoạn mục và những lần khuất phục.

  • Max Star và Futuro giành chiến thắng ở vòng đầu tiên của Giải vô địch hạng nhẹ quốc gia
  • Máscara Dorada 2.0 và Rocky Romero, trong trận chung kết Leyenda de Plata 2023
  • Vũ khí hiện tại của AAA và CMLL: Triplemanía so với Lễ kỷ niệm 90 năm

Khi các hành động diễn ra, không khí căng thẳng ngày càng gia tăng và đến đoạn cuối cùng, ba võ sĩ nổi bật trong trận chiến: Ác linh, Tia chớp kim loại và Meyer. Người hâm mộ không thể kìm nén sự phấn khích trước những gì sắp xảy ra.

Tia chớp kim loại, trong một vở kịch bất ngờ, quản lý để vượt qua Evil Spirit, bỏ xa anh ta cơ hội để khẳng định mình là nhà vô địch. Chiến lược của anh ấy đã tỏ ra thành công, gây ngạc nhiên cho cả đối thủ và khán giả.

Con đường đến Giải vô địch hạng nhẹ quốc gia Nó đang được xác định và sau hai ngày, chúng tôi đã biết bốn võ sĩ sẽ tìm kiếm vương trượng.

Đấu trường Puebla

Tìm kiếm một nhà vô địch hạng nhẹ quốc gia mới

Sẽ có bốn vòng loại trực tiếp trong đấu trường CMLL và một lần nữa ở một địa điểm rất khác, đại diện cho một trong những trường tốt nhất ở Mexico. Tám đô vật từ bang đó sẽ tham gia vào mỗi vòng đấu loại trực tiếp này.

Đây là các trận play-off:

  • Đấu trường MexicoThành phố Mexico – 23 tháng 7 (đã hoàn thành)
  • Đấu trường PueblaPuebla – 24 tháng 7 (hoàn thành)
  • Đấu trường Guadalajara Coliseum – 25 tháng 7
  • Aena Coliseo Tony ArellanoTorreon – 27 tháng 7
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *