Tháng Chín 23, 2023

Pretty Deadly đã có một sự gia tăng nhanh chóng trong WWE cho đến nay. Bản thân họ đã phân tích cách đây không lâu rằng họ đã bắt đầu hành trình ở NXT để hiện có mặt trên SmackDown. Gần đây hơn, Hoàng tử Eltonbộ wilson họ đã theo dõi những từ đó trong The Run-In with Ariel Helwani. Họ không coi thường thành công mà họ đã có cho đến nay nhưng họ chỉ ra rằng vẫn còn công việc phía trước; trên thực tế, một công việc không bao giờ kết thúc bởi vì họ muốn được tiến hóa liên tục để cải thiện chúng và cải thiện việc phân chia các cặp.

► Khá chết người: tầm quan trọng của sự tiến hóa

Tái bút: “Vâng, tôi nghĩ vậy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã xoay sở để thoát khỏi những điều vô nghĩa những năm gần đây về cơ bản.

kW: “Anh là một gã đàn ông lố bịch”.

Tái bút: “Ừ, nhưng bằng cách nào đó nó vẫn hoạt động. tôi nghĩ vậy chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để phát triển các nhân vật của mình và cho thấy rằng họ không chỉ là những nhân vật một chiều. Tôi nghĩ rằng chúng ta hiện đang gặt hái những phần thưởng sau sự gia tăng ở tầng bình lưu này.”.

kW: “Nhưng bạn biết không, ngay cả với sự gia tăng nhanh chóng đó, vẫn còn nhiều việc phải làm.

Sau đó hai đô vật họ mở rộng thêm một chút trong những suy tư của mình:

“Tôi nghĩ điều gì đó to lớn đối với chúng tôi là sự tăng trưởng. Rất dễ để chiến đấu và có một nhân vật và tất cả những thứ đó, nhưng có thể phát triển nó năm này qua năm khác, tôi nghĩ đó là điều mà có lẽ không phải lúc nào cũng được chú ý. Mọi người rất dễ cảm thấy nhàm chán với cùng một người hoặc tìm kiếm một cái gì đó mới, tuy nhiên, chúng tôi luôn mang đến một cái gì đó mới mẻ, một cái gì đó mới mẻ cho các nhân vật, một cái gì đó khác biệt cho mọi người. Tôi nghĩ đó là điều chúng ta nên công nhận cho họ. [a The Usos], và đó là điều mà bản thân chúng tôi cũng sẽ cố gắng thực hiện. Vì vậy, khi bạn nhìn thấy chúng tôi với một bộ ria mép vào một ngày nào đó và một kiểu tóc khác vào ngày hôm sau, đừng ngạc nhiên. Chúng tôi đang cố gắng đổi mớiHoàng tử nói.

“Vâng, chàng trai! Ý tôi là, đây luôn là thứ chúng tôi đang tìm kiếm. Kể từ khi họ ký hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi đã nói: chúng tôi muốn điều này. Khi gia nhập NXT UK, chúng tôi đã giành được chức vô địch. Sau đó, chúng tôi đến NXT và chúng tôi giống như , “Bạn biết gì không? Chúng tôi muốn có tất cả các danh hiệu cặp đôi có thể”, và đó tiếp tục là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi vẫn đang hướng tới đó. Chỉ nói về sự phân chia nói chung, thật tuyệt vời khi đó là sự kiện chính của đêm đầu tiên của WrestleMania. Đó là hướng chúng tôi muốn hướng tới, vì vậy đó là mục tiêu chúng tôi muốn đạt được và chúng tôi cảm thấy mình sẽ đạt được điều đó, nhưng để đạt được điều đó lại là một câu chuyện khác.. Tôi rất phấn khích”Wilson nói.

Khá chết người với tư cách là Nhà vô địch đội thẻ NXT và Nhà vô địch đội thẻ NXT Vương quốc Anh
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *