Tháng Chín 23, 2023

Thứ Sáu này trên SmackDown, đêm đầu tiên của WWE Draft 2023 sẽ bắt đầu. Trong Dự thảo này, Các võ sĩ Raw và SmackDown có thể thay đổi thương hiệu, tuy nhiên, các chương trình khuyến mãi NXT cũng sẽ xảy ramột yếu tố đã không được sử dụng trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, lần này sẽ có những chiến binh NXT trở thành ngôi sao của công ty. Và hai cái tên đầu tiên được tiết lộ là của Elton Prince và Kit Wilson, những người được biết đến trong NXT là Khá chết người. Triple H sẽ hài lòng với công việc của mình trong thương hiệu vàng, trắng và đen, và bây giờ anh ấy muốn nhìn thấy tài năng của mình trước đại chúng.

  • Tony D’Angelo, bị buộc tội giết người hàng loạt.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Kết quả | Phá vỡ mùa xuân.
  • Một số Siêu sao NXT sẽ được chọn trong Bản nháp năm 2023.
  • Pretty Deadly hài lòng với vai diễn trong Stand & Deliver.
Khá chết người

►Pretty Deadly sẽ đến với SmackDown

Điều này được báo cáo bởi Mike Johnson của Pro Wrestling Insiderai đảm bảo vậy nhóm đã được yêu cầu đứng sau hậu trường vào thứ Sáu tới trên SmackDown. Và họ có thể được giới thiệu là thành viên mới của thương hiệu này hoặc Raw.

Hãy nhớ rằng trong chương trình NXT gần đây nhất, Pretty Deadly đã thua một trận đấu với Tony D’Angelo và Stacks trong Trunk Match, một trận đấu mà họ bị ném vào cốp ô tô. Sau đó, D’Angelo và Stacks đã ném đối thủ của họ xuống biểnvì vậy đây sẽ là cách để loại bỏ Pretty Deadly khỏi màn hình tivi NXT.

Pretty Deadly là Nhà vô địch cặp đôi của NXT Vương quốc Anh hiện đã tuyệt chủng và hai lần là Nhà vô địch cặp đôi NXT trên đất Bắc Mỹ. Màn trình diễn tốt của anh ấy trên võ đài khiến các quan chức WWE hài lòng và vì lý do đó, bây giờ họ sẽ được khen thưởng khi trở thành một phần của dàn diễn viên SmackDown hoặc Raw.

Khá chết người
Khá chết người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *