Tháng Chín 26, 2023

Sự kiện được SUPERLUCHAS coi là sự kiện hay nhất năm 2022 sẽ có phần thứ hai vào năm 2023 này. Từ Nhà thi đấu Scotiabank ở Toronto (Canada), Ngày 25 tháng 6 tới, NJPW và AEW sẽ một lần nữa mang đến cho chúng ta một buổi biểu diễn chung với tựa đề Cửa Cấm.

Nếu năm ngoái United Center ở Chicago (Mỹ) đóng vai trò là sân khấu, Lần này chiếc “crossover” vượt qua biên giới Yankee và đổ bộ lên đất Canadamột công chúng có nhiều truyền thống chắc chắn sẽ tạo ra một gói đáng nhớ.

Hiện tại, tấm áp phích Forbidden Door II không có bất kỳ trận chiến nào, mặc dù có tin đồn rằng Kenny Omega và Will Ospreay sẽ tranh chấp sự trả thù được chờ đợi từ lâu của họ từ Wrestle Kingdom 17 ở đó. Ngoài ra, chúng ta sẽ thấy một cuộc đọ sức không kém phần hấp dẫn giữa Bryan Danielson và Zack Sabre Jr. Tương tự như vậy, rất có thể Mercedes Moné là một phần của buổi hẹn hò trọng đại.

  • Hiromu Takahashi rất thích tham gia Forbidden Door 2 | siêu chiến đấu
  • AEW công bố Cúp Owen Hart 2023 | siêu chiến đấu
© Tất cả đấu vật ưu tú

► PROGRESS, vệ tinh “indie” của AEW

Không lớn như All In đã tìm kiếm bối cảnh ở Anh, nhưng Forbidden Door II này sẽ là một sự kiện tuyệt vời cho bối cảnh chiến đấu ở Canada; đặc biệt, cho thành phố Toronto.

TIẾN ĐỘ và THÁCH THỨC Đấu vật, như thể đó là WrestleMania, họ muốn tận dụng nó. Sau khi xác nhận rằng vào ngày 26 tháng 8, họ sẽ tổ chức hai sự kiện, The Splendid & The Vile + It’s Clobberin’ Time, tại thành phố London, trụ sở chính của All In, các nhà quảng bá hiện cho biết Họ sẽ làm điều tương tự ở Toronto vào ngày 25 tháng 6, với một giờ buổi tối trước Forbidden Door II, đồng thời tiết lộ rằng hai “indies” địa phương, SMASH Wrestling và Femmes Fatales, sẽ diễn ra trước họ ở cùng một địa điểm, Toronto Rec Room (gần nhà thi đấu Scotiabank).

Trở lại năm 2016 và 2019, PROGRESS đã đến Maple Leaf Country, hợp tác với SMASH Wrestling trong bốn đêm. Mặc dù trận cuối cùng được sản xuất một mình, nơi Gunther (lúc đó là WALTER) đã bảo vệ chức vô địch PROGRESS Unified World Championship trước Paul Robinson với tư cách là ngôi sao.

Cả PROGRESS và DEFY đều chưa báo cáo áp phích cho sự kiện này, hiện vẫn chưa có tên. SUPERLUCHAS sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ tin tức nào về vấn đề này.

  • THỬ THÁCH Thật Nhất | Kết quả và hình ảnh | siêu chiến đấu
  • AEW và PROGRESS đề xuất một “sự giao thoa” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *